‘1 trong một tỷ ‘: thợ mỏ nhỏ thứ hai giải quyết một khối

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongmột bước ngoặt đáng kinh ngạc của các sự kiện, hai thợ mỏ may mắn từ nhóm khai thác Solo CK đã bất chấp tất cả các tỷ lệ cược và thêm một khối mới trên blockchain Bitcoin trong cùng một tuần.

Vàothứ Hai, một thợ mỏ nhỏ đã giải quyết thành công một khối với công suất băm khiêm tốn 126 terahashes mỗi giây (TH/s). Chuyên gia khai thác Bitcoin và là thành viên của Hội đồng khai thác Bitcoin Hass McCook nói với Cointelegraph vào thời điểm đó rằng tỷ lệ cược của điều này xảy ra là 1 trong 1.400.000.

Nhưngtheo một tweet 13 tháng 1 từ Solo admin Con Kolivas, một thợ mỏ khác từ cùng một hồ bơi đã có thể giải quyết một khối với công suất chỉ 116 terahashes mỗi giây (TH/s) – thậm chí ít hơn so với thợ mỏ đầu tiên. Đó có khả năng chỉ là một đến ba giàn khai thác, tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng.

Kolivasnói thêm rằng người khai thác mới đã tham gia hồ bơi chưa đầy hai ngày trước, “có lẽ để đáp ứng với người giải khối may mắn khác.”

“Họ đã may mắn về mặt thiên văn học trong việc giải quyết một solo khối trong thời gian đó,” ông viết.

“Đây là may mắn điên rồ trong công việc, và một sự kiện rất bất thường.”

‘Maymắn Insane ‘thậm chí có thể là một cách nói dưới. McCook nói với Cointelegraph rằng tỷ lệ cược của điều này xảy ra là rất khó xảy ra, anh ta không chắc chắn về cách thậm chí tính toán chúng một cách toán học.

Ôngcho rằng tỷ lệ cược của một thợ mỏ nhỏ như vậy thành công một lần là một trong một triệu, vì vậy hai thành công chỉ cách nhau vài ngày sẽ là ít nhất một trong một tỷ.

Liênquan: Tiny Bitcoin thợ mỏ bất chấp tỷ lệ cược lớn để giải quyết một khối hợp lệ

Khi người khai thác đầu tiên giải quyết thành công một khối, McCook nói rằng: “Để nói điều này rất hiếm là một cách nói dưới.”

Mỗingười trong số các thợ mỏ, những người có thể đã khai thác trên chỉ một hoặc hai máy, sẽ mang về nhà 6.25 Bitcoin (BTC) ($266,000) cho những nỗ lực của họ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *