MGA Entertainment và Ioconic ra mắt nền tảng L.O.L. Surprise NFT tại 20.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty đồ chơi giải trí MGA công bố hôm thứ ba rằng thẻ không thể thay thế (NFT) đầu tiên cho trò chơi thẻ giao dịch bất ngờ L.O.L hiện có sẵn để mua.

Côngty tham gia vào quan hệ đối tác với công ty tư vấn tài sản kỹ thuật số Ioconic vào tháng 9 và bây giờ hy vọng rằng thương hiệu bất ngờ 25 tỷ đô la Mỹ sẽ thành công trong việc đưa những người hâm mộ trẻ tuổi của mình vào hệ sinh thái NFT.

Theothông báo, mười triệu gói vật lý của trò chơi bài, chứa 50 triệu thẻ riêng lẻ, sẽ được chuyển đến các nhà bán lẻ toàn cầu trước cuối năm nay. Những người thu thập bất ngờ L.O.L sẽ nhận được mã QR có thể được quét để đổi phần thưởng trực tuyến trong cổng Play L.O.L Surprise. Phần thưởng bao gồm thẻ giao dịch kỹ thuật số, mã thông báo, NFT hoặc phiên bản kỹ thuật số của bộ sưu tập vật lý của họ.

Ngườidùng có thể xem bộ sưu tập của họ trong Phòng trưng bày nghệ thuật bất ngờ L.O.L của họ và mua thêm NFT trong Cửa hàng nghệ thuật L.O.L khi các bộ sưu tập mới trở nên có sẵn thông qua các giọt hạn chế.

Liênquan: Thương hiệu đồ chơi 25 B đô la để ra mắt đồ sưu tầm L.O.L. Surprise NFT

Trong một tuyên bố được chia sẻ với Cointelegraph, Jamie Lewis, Giám đốc điều hành của Ioconic, nói rằng trò chơi sẽ, “ra mắt tại 20.000 cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn cầu, bao gồm Walmart, Target và Walgreens ở Mỹ, và Tesco, Asda, Smyths và Amazon ở châu Âu.”

Tấtcả các giao dịch sẽ được cung cấp bởi blockchain Polygon, trong khi Forte tích hợp công nghệ blockchain vào các trò chơi. Forte, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp các giải pháp blockchain cho các nhà xuất bản trò chơi, gần đây huy động $725 triệu đô la trong vòng Series B của nó.

SandeepNailwal, đồng sáng lập Polygon, nói thêm rằng “Polygon rất vui mừng được hỗ trợ thương hiệu búp bê đồ chơi toàn cầu phát triển nhanh nhất, L.O.L. Bất ngờ khi họ di chuyển những đồ chơi yêu quý này trên chuỗi với sự trợ giúp của Ioconic. L.O.L. Surprise NFT s sẽ cung cấp một cách sáng tạo để tăng sự tham gia của người hâm mộ.”

Nhữngcon búp bê bất ngờ L.O.L vật lý lần đầu tiên ra mắt vào năm 2016 và đã được liệt kê hàng năm là tài sản đồ chơi số một bởi nhà nghiên cứu thị trường NPD Group kể từ đó. MGA Entertainment cũng sở hữu các thương hiệu như Bratz và Rainbow High.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *