NYDIG tăng 1 tỷ đô la tài trợ, định giá bây giờ $7B

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vàothứ Ba, New York Digital Investment Group, hoặc NYDIG, một tổ chức tài chính chuyên về các dịch vụ tài chính Bitcoin như tài khoản tiết kiệm, môi giới giao dịch, 401 (k) s, v.v. tuyên bố họ đã đảm bảo khoản đầu tư vốn cổ phần trị giá 1 tỷ đô la do WestCap dẫn đầu. Tài trợ đặt giá trị của nó ở mức gần 7 tỷ đô la.

Côngty đã được chứng minh là phổ biến trong số các nhà đầu tư tổ chức. Năm ngoái, Stone Ridge, một nhà quản lý tài sản 10 tỷ đô la, đã mua 10.000 Bitcoin ( BTC) thông qua các dịch vụ của NYDIG. NYDIG cũng được thiết lập để đưa BTC áp dụng cho hơn 650 ngân hàng Hoa Kỳ và các công đoàn tín dụng, cũng như tung ra giao dịch BTC cho 18 triệu khách hàng ngân hàng Hoa Kỳ. Ngoàira, NYDIG đã liên tục tung ra các vòng tài trợ mới trong suốt hai năm qua, với 100 triệu đô la được huy động vào tháng Tư và 200 triệu đô la trong tháng ba, tương ứng.

Ngoàilợi ích thể chế, công ty cũng đang mở rộng tiếp cận với quan hệ đối tác với Houston Rockets của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia được công bố vào tháng trước. NYDIG sẽ thanh toán cho đội bằng BTC theo các điều khoản. Một lần nữa vào tháng 11, công ty đã công bố việc mua lại Bottlepay 300 triệu đô la, có công nghệ cho phép chuyển các khoản thanh toán nhỏ hoặc các giao dịch vi mô của BTC và các loại tiền pháp định truyền thống trên khắp Vương quốc Anh và

EU

ScottGaneles, Đối tác tại WestCap, đã đưa ra tuyên bố sau đây liên quan đến sự phát triển:

NYDIG đóng một vai trò độc đáo trong ngành, trao quyền cho các công ty thuộc mọi loại kết hợp Bitcoin một cách an toàn và cách tuân thủ. Chúng tôi tự hào hợp tác với Robby và đội ngũ NYDIG xuất sắc của anh ấy khi họ tạo ra những con đường mới để tiếp cận và đẩy nhanh hơn nữa việc áp dụng Bitcoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *