Một trong những công ty Big 3 của metaverse tăng hơn 1000% trong một năm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Understanding the metaverse concept is complex, especially since it doesn’t necessarily exist yet, although many industry pioneers are coming close. As the world becomes increasingly interconnected with services, products and capabilities melding together into a single experience, the metaverse, in turn, becomes a clear successor to the internet and a concept that is close in reach. However, defining the concept remains blurry, with many people’s first instincts being shaped by fictional movies. Although some aspects of this concept may be similar, the projects pioneering this space in the real world are the ones that hold the power to determine what this “metaverse” concept really looks like and make it a reality for the everyday user.

With the metaverse, many believe a future is in store where people are increasingly interconnected with others, regardless of location and experiences they choose to participate in, like working or traveling. For example, a digital twin of an employee may exist that can explore a digital office without ever needing to be in a given location, opening companies to a worldwide talent pool and employees to a new work experience. With this just being one example, the possibilities are still not set in stone and may be altered as pioneers see fit.

Trong số những người tiên phong này là RFOX, một nhóm được thành lập vào năm 2018 với mục đích trở thành công ty metaverse đầu tiên trên thế giới. Nhiệm vụ của họ là kết nối một số dịch vụ dịch vụ trong một trung tâm trung tâm. Dự án đã đặc biệt xem xét các cách để giảm bớt các rào cản để nhập cảnh, giúp bất cứ ai tham gia nhanh chóng và được khen thưởng vì sự tham gia của họ vào hệ sinh thái kỹ thuật số.

Ben Fairbank, Giám đốc điều hành của cổ phiếu RFOX,

“Mặc dù khái niệm metaverse là mới đối với nhiều người, nhưng đó là một khái niệm mà chúng tôi đã tập trung vào trong nhiều năm và thấy lĩnh vực ngành công nghiệp này thu hút sự chú ý rộng rãi là xác nhận rằng chúng tôi đang đi đúng con đường và những gì chúng tôi đang xây dựng sẽ khiến chúng tôi tiếp tục theo con đường đó và dẫn đầu đổi mới trong suốt thập kỷ tiếp theo.”

Có lẽ giá trị xác định nhất mà dự án mang lại là ngoài việc kiểm tra tất cả các hộp, nó kết hợp các thành phần VR và đa chuỗi để đạt được khả năng tương tác thực sự, một khía cạnh cần thiết cho trải nghiệm toàn diện.

Metaverse mang đến cho cuộc sống

RFOX đã đưa khái niệm metaverse vào cuộc sống trong một kinh nghiệm mua sắm và giải trí tương tác pha trộn các yếu tố chơi game, bao gồm thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo, các mặt hàng kỹ thuật số và nếu không thông qua blockchain và liên kết technologies công nghệ like smart thông minh contract hợp đồng Không gian ảo, mà dự án gọi là RFOX VALT, là một trung tâm kết nối với nhau; nơi nhấn mạnh lớn vào thương mại điện tử và giải trí, với các buổi biểu diễn trực tiếp, giải đấu thể thao điện tử, trò chơi và các trải nghiệm tương tự khác.

In practice, each user will navigate through the RFOX VALT with a virtual avatar. This avatar can enter several storefronts, called SHOPs, where they can interact with the store owner, who would effectively be another user. Each SHOP owner will have their own SHOP dashboard that will allow them to configure their storefront to their liking. These store owners may also exist as businesses. An example of this can be seen in brands like CoinGecko. The CoinGecko team has taken this opportunity to participate as a marquee client, allowing them to provide their products and services through RFOX VALT in new mediums like VR. Other examples include strategic partners like Icon, who will exist in a designated gallery and office space in RFOX VALT, where they can create new social connections in a VR environment.

On the gaming side, users will be introduced to Arkamoto, the name itself stemming from the combination of “arcade” and “Nakamoto.” In Arkamoto, players can interact in several gaming-specific areas to take part in live e-sports tournaments. The team has recently announced the sale of Arkamoto on Dec. 9, 2021. All gaming aspects focus on the play-to-earn model, which rewards users for their success in online gaming. Among them are the KOGs: SLAM! game, which is now live and provides players new opportunities to create value and take advantage of digital finance’s opportunities, especially in emerging markets.

Thêm thông tin chi tiết về rfox ở đây

Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện thông qua mã thông báo RFOX, phương thức thanh toán chính trong hệ sinh thái và một kho lưu trữ giá trị quan trọng khi người dùng mua đất trong trò chơi và các tài sản ảo khác. Một lần nữa, lợi ích chính trên những trải nghiệm này đến từ khả năng của họ để giới thiệu tất cả các dịch vụ trong một nền tảng tập trung và tương tác phù hợp.

Tham gia “VALT”

Đến nay, RFOX đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể thông qua việc mua lại và phát triển mạo hiểm. Thành công của họ đã trở nên rõ ràng trong sự tăng trưởng giá tới 1000% đối với mã thông báo RFOX của họ trong năm qua. Bất chấp sự tăng trưởng này, RFOX vẫn được đề nghị bị đánh giá thấp so với các đồng nghiệp của nhóm trong metaverse, gợi ý tiềm năng đầy đủ của nó vẫn chưa được công nhận.

Tìm hiểu thêm về RFOX

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *