Nền tảng chơi để kiếm được phi tập trung tạo ra metaverse của các trò chơi vui nhộn và sáng tạo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

The 2021 year remains the breakout year for the metaverse. The concept quickly caught on, moving from conversations to project development and public adoption. Yet, it has one shortcoming for all the good it offers, an overemphasis on the gaming aspect.

Metaverse là nhiều hơn so với chơi game, mặc dù. Nó không phải là một thế giới giải trí chỉ, và quan trọng là người dùng không nên phải trả tiền cho sự thích thú của nó. Đó là những điểm đau mà Dontplaywithkitty.io (DPK) tìm cách giải quyết.

Related articles

Dự án coi metaverse là một thế giới nơi người dùng có thể xác minh tài sản riêng tư. Ngoài ra, nó đang tạo ra một cộng đồng kỹ thuật số với quyền truy cập vào một vũ trụ rộng lớn. Và nhiệm vụ của nó là đạt được một trò chơi để kiếm tiền miễn phí ecosystem hệ sinh thái for its users người dùng. Nó sẽ làm như vậy thông qua sự kết hợp của GameFi và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

DPK xem metaverse như một nền tảng để sống, không chỉ chơi game. Nó cho phép người dùng tạo và nhận thu nhập. Đồng thời, nó cung cấp hỗ trợ trong việc có được nguồn lực cho các thành viên của cộng đồng.

“Today you breed kitties, tomorrow kitties can bring wealth to you. With one NFT, you can play all games of the DPK platform,” the team shares.

Làm quen với Dontplaywithkitty

Trung tâm của nền tảng DPK là Kreatties và con cái của họ. Kreatties là NFT hoạt động như chứng từ để đăng nhập vào nền tảng. Tất cả 7000 NFT Kreatty của nền tảng DPK đã được bán hết và sẽ không còn được phát hành nữa.

Trong số những lợi ích đi kèm với việc giữ chúng là truy cập tất cả các trò chơi tiếp theo. Bạn cũng có thể tạo các gia tộc đó là cộng đồng chia sẻ tỷ lệ băm. Gia tộc chia sẻ lợi nhuận như nhau.

DPK có hai mã thông báo chính. Đầu tiên là token DPK, là token quản trị của nền tảng; thứ hai – token KIT – là token tiện ích của nó.

Người chơi có thể đặt cọc token DPK để nhận phần thưởng, trong khi token KIT có thể bị đốt cháy để staking.

Dontplaywithkitty cũng cung cấp hai tùy chọn chơi game – một người chơi so với môi trường (PvE) tùy chọn nơi người dùng cạnh tranh với các nhân vật do máy tính tạo ra. Ngoài ra, người chơi cũng có tính năng PVP (người chơi so với người chơi), trong đó cuộc thi đấu chống lại những người chơi khác trên nền tảng.

Thêm thông tin chi tiết từ Dontplaywithkitty

When fully set up, DPK will have various games. At the moment, though, only one Pet Garden is up and running. The second game, Brave World, will be launched in January 2022; the third game is currently under development and is expected to be released in Q2 in 2022.

Trong số các nhà đầu tư chủ chốt của nền tảng là The9 Limited và Fire Rock Holdings Limited. Những người ủng hộ khác bao gồm Roseon Finance của Việt Nam, SAMSUNG GAMES EVERY GAME của Hàn Quốc, GMC, HOT LABS và 7 O’Clock Labs của Trung Quốc.

Nền tảng này đã hoàn thành thành công doanh số bán hàng NFT của họ. Kreatty NFT được ra mắt ở mức 0.12 BNB; giá từ đó đã đánh giá 12,5 lần. Nó hiện có sẵn ở mức 1.5 BNB.

Các cột mốc hiện tại

Dontplaywithkitty đã đạt được một số cột mốc trong 12 tháng qua, bao gồm cả việc ra mắt trò chơi đầu tiên vào tháng 11 năm 2021 và việc bán tất cả 7.000 NFT đã có sẵn trong quá trình ra mắt.

Dontplaywithkitty bắt đầu sự kiện bán trước vòng đầu tiên của Mine Planet NFT s vào ngày 6 tháng 12 với mức giá ban đầu là 1.5BNB, và tất cả 1000 NFT cho vòng này đã được bán hết chỉ trong vòng 11 phút.

Hơn nữa, dự án đã được liệt kê trên DappRadar, xếp hạng thứ hai trong khối lượng hàng tháng được tạo ra bởi các trò chơi mới và thứ mười trong khối lượng hàng ngày được tạo ra bởi các trò chơi BSC.

Dontplaywithkitty cũng đã tham gia hệ sinh thái MVB của Binance Smart Chain (BSC), điều này cho thấy sự tiến bộ đáng kể của nền tảng này.

Future plans

Moving forward, Dontplaywithkitty anticipates the launch of its Mine Planet metaverse project this December. Planets would be the first and one of the most important places to produce DPK tokens since the precious governance tokens have not been launched yet, and the IDO is scheduled on Dec. 21.

The upcoming DEX offering will be carried out on their own website and three external platforms, including TrustPad, simultaneously. For Kreatty/kitty NFT owners, they can have the allocation of $300,000, and each Kreatty NFT owner has the right to purchase $30 worth of DPK tokens at the initial IDO price, while each kitty NFT owner has the right to purchase $15 worth of DPK tokens. For players who don’t have Kreatty/kitty NFTs, they can join the offering on the platforms.

In January 2022, Brave World will be rolled out as an adventure card game. In this fantasy world, players owning Kreatty/kitty NFTs can get free hero NFTs and become invincible heroes to save the world where they can experience the true meaning of play to earn.

There are three professions: knights, warriors and ranged soldiers, and they have a restrained relationship with each other. Hero NFTs have many skills and talents, and in the game, players can produce equipment NFTs, which can be sold in the secondary market. Dragon NFTs are the highlight of Brave World, making the game easier and increasing profits. In the game, there are PVE and PVP gameplay, which can both produce KIT tokens and precious DPK tokens.

Besides, Dontplaywithkitty eyes connection to the NFT splitting contract. It’ll further integrate the support of the Vtoken AMM and begin developing its sidechains. From there, it’ll pursue the listing of its DPK token on major centralized exchanges.

The project will be implementing cross-chain transactions by connecting with Ethereum (ETH) and Polygon (MATIC), as well as developing its native wallet system.

Learn more about Dontplaywithkitty

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *