Bitcoin tập hợp trên $49nghìn sau Fed FOMC thông báo tăng lãi suất vào năm 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã tăng hơn 2,000 đô la vào ngày 15 tháng 12 khi thị trường nhanh chóng phản ứng với tin tức rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ tăng lãi suất và hạn chế chương trình mua trái phiếu bắt đầu từ năm 2022.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“Loại những gì chúng tôi đang nghĩ”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD đạt $49,310 trên Bitstamp, cao nhất của nó kể từ Chủ nhật khi giá một thời gian ngắn bật lên trên $50,000 mar.

Đàđến sau khi Fed gợi ý rằng họ có thể tăng tỷ lệ chuẩn ba lần vào năm tới, vượt qua kỳ vọng của nhà đầu tư. Nó cũng sẽ làm tăng tốc độ thu mua tài sản của mình, ngân hàng trung ương cho biết.

Mốiquan tâm trước đây tập trung vào các kế hoạch như vậy có tác động tiêu cực đến cả thị trường truyền thống và tiền điện tử nhờ vào sự sẵn có “dễ dàng” của thanh khoản khô cạn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, dường như thông tin đặt ra sự không chắc chắn về chính sách để nghỉ ngơi.

“Từ góc độ vốn chủ sở hữu, giờ đây họ chỉ cần tập trung vào thu nhập, tỷ suất lợi nhuận và tăng trưởng,” CNBC trích dẫn Jim Caron, một cao cấp Giám đốc danh mục đầu tư và trưởng chiến lược gia về nhóm thu nhập cố định toàn cầu tại Morgan Stanley Investment Management như nói.

“Đó là một tiếng thở dài nhẹ nhõm cho thị trường chứng khoán, những người nghĩ rằng nó có thể tích cực hơn nhiều. Dù sao thì đó cũng giống như những gì chúng tôi đang nghĩ.

Cùngvới đó, S&P 500 đã tăng thêm mức tăng khiêm tốn, trong khi các altcoin tham gia Bitcoin trong việc tăng chỉ dưới 5%. Tại thời điểm viết bài, BTC/USD đã củng cố ở mức khoảng 49,000 đô la.

Các

nhà phân tích phổ biến vẫn thận trọng. Trong khi người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Pop pe cho rằng đáy BTC đã bị tấn công vào ngày 4 tháng 12, William Clemente đã chọn giữ tư vấn cho việc gia nhập thị trường với mức giá hiện tại.

“Ruột của tôi đã nói với tôi mua BTC, nhưng tuân theo kế hoạch của tôi để trở thành người mua ở mức xác nhận 53 nghìn đô la. Phải tuân theo kế hoạch, ông nói với những người theo dõi Twitter.

53,000đô la sẽ đánh dấu một lối ra từ phạm vi gần đây nhất trong tháng mười hai, cũng đưa Bitcoin trở lại định giá vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

Ethereumđứng đầu $4,000

altcoin vốn hóa chính tiếp tục được dẫn dắt bởi Solana ( SOL), vốn đã tận dụng lợi nhuận trước đó để cung cấp 14% tăng trưởng hàng ngày tại thời điểm viết bài.

Ethereum( ETH), altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã chiếm lại mốc $4,000 trong đợt tăng giá do Fedgây ra.

Biểuđồ nến trong 1 giờ ETH/BTC (Bitstamp). Nguồn: TradingView

so với Bitcoin, ETH đã trở lại trên mốc 0.08 BTC sau khi chạm mức thấp cục bộ là 0.078 trước đó trong ngày.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *