Nền tảng quản lý danh mục đầu tư crypto này cho phép các nhà giao dịch theo dõi tất cả các tài sản từ các nền tảng khác nhau cùng một lúc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công nghệ sổ cái phân phối, còn được gọi là blockchain, đang thay đổi thị trường tài chính theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù điều này đã được những người đam mê hiểu trong nhiều năm, nhưng cuối cùng nó đã được các cơ quan tài chính chính thống công nhận.

“ Gần đây, sự gia tăng của công nghệ sổ cái phân phối, cung cấp một cách tiếp cận mới để ghi lại quyền sở hữu tài sản, đã cho phép tạo ra một loạt các sản phẩm tài chính mới và dịch vụ – bao gồm cả tiền điện tử,” Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nêu trong một địa chỉ đầu năm nay.

Not only are cryptocurrencies a secure and efficient way to send money, but nonfungible tokens (NFTs) are changing the way we think about ownership, from unique digital collectibles to potential deeds on physical property.

Không quá trơn tru giám sát

Tuy nhiên, tính chất phân cấp của tiền điện tử và khả năng cho bất cứ ai phát hành một loại tiền điện tử khiến việc giám sát hợp nhất trở nên khó khăn. Điều này được phức tạp hơn nữa thông qua các khía cạnh khác nhau của tài chính phi tập trung (DeFi), chẳng hạn như trao đổi phân cấp (DEXs) hoặc các tổ chức tự trị phi tập trung ( DAO).

Trên thực tế, trong thời đại này và thời đại của tội phạm mạng phức tạp hơn, các giao thức an ninh như xác thực hai yếu tố trở thành tiêu chuẩn đã khiến quá trình này khó khăn ngay cả khi theo dõi các tài sản tài chính truyền thống trên các nền tảng khác nhau.

Nhiều nhà đầu tư crypto buộc phải quản lý tài sản kỹ thuật số của họ tách biệt với 401k, nhà cửa và các khoản đầu tư khác của họ. Một số thậm chí còn hobble với nhau các công cụ hoặc bảng tính của riêng họ để cố gắng xem thủ công tất cả tài sản của họ ở một nơi. Lý tưởng nhất là các nhà đầu tư nên coi crypto như một phần của toàn bộ danh mục đầu tư của họ và quản lý tất cả cùng nhau trong một hệ thống duy nhất và từ một giao diện duy nhất. Bây giờ đến một nền tảng mới có thể củng cố tất cả các tài sản này thành một danh mục đầu tư thống nhất, cho phép các nhà đầu tư với một điểm tham chiếu đơn giản, đơn giản.

Một giải pháp tinh vi

Với Kubera, một nền tảng quản lý danh mục đầu tư crypto, các nhà đầu tư có thể theo dõi danh mục đầu tư chứng khoán của họ bằng cách kết nối với các tài khoản môi giới trực tuyến của họ. Nhưng ngay cả khi môi giới cụ thể không được hỗ trợ, người dùng cũng có thể thêm nhãn hiệu cổ phiếu của tài sản của họ để theo dõi các giá trị mới nhất của họ. Kubera hỗ trợ tất cả các sàn giao dịch chứng khoán lớn ở Mỹ, Canada, Anh, châu Âu, châu Á, Úc và New Zealand.

Ngoài các tài sản truyền thống hơn như cổ phiếu, người dùng Kubera cũng có thể theo dõi tài sản mật mã của họ, bao gồm cả đồng xu bị khóa trong DeFi. Người dùng Kubera có thể nhận được số dư mới nhất từ tất cả các ví tiền điện tử lớn và tài khoản trao đổi hoặc chỉ cần thêm tiền xu để theo dõi giá trị của họ. Kubera hỗ trợ tài sản DeFi trên nhiều chuỗi như Ethereum ( ETH), Binance Smart Chain (BSC) và Polygon (MATIC).

Thêm thông tin chi tiết về kubera ở đây

Kubera cũng sử dụng công nghệ tổng hợp tài khoản hàng đầu trong ngành để cung cấp cho người dùng kết nối đáng tin cậy với hàng ngàn ngân hàng trực tuyến trên toàn thế giới, cho phép họ cũng theo dõi tiền trực tiếp trong tài khoản ngân hàng của họ. Kubera có thể kết nối với hơn 20.000 ngân hàng trên toàn thế giới.

Thực sự có ý định là nguồn duy nhất mà từ đó người dùng có thể theo dõi toàn bộ tài sản của họ, Kubera thậm chí cho phép họ theo dõi giá trị của xe hơi, xe tải và xe ô tô của họ thông qua EstiBot, và thậm chí cả giá trị của ngôi nhà của họ với dữ liệu thị trường mới nhất từ Zillow. Bằng cách thêm vào đó bao gồm các kim loại quý thông qua giá giao ngay vàng, bạc, bạch kim và paladi, và giá trị thị trường ước tính của tên miền web, người dùng Kubera thực sự có thể tính toán giá trị ròng của mình bằng đồng tiền địa phương của riêng họ.

Ngoài khả năng theo dõi tất cả các tài sản này, Kubera còn bao gồm các tính năng nâng cao khả năng sử dụng của nó. Đối với tài sản được duy trì theo cách thủ công, Kubera có công việc tích hợp sẵn để nhắc nhở người dùng cập nhật các giá trị nội dung. Người dùng cũng có thể phân tích biểu đồ để dễ dàng xem giá trị ròng của họ tăng lên như thế nào theo thời gian để xem đầu tư nào được đánh giá cao nhất. Họ cũng có thể chia sẻ một liên kết chỉ đọc của danh mục đầu tư của họ với các cố vấn đầu tư, CPAs, nhà hoạch định bất động sản khi nộp đơn xin vay hoặc với hộ gia đình của họ. Đối với các nhà đầu tư lớn tuổi hoặc những người đã vượt qua bất ngờ, Kubera có một ‘Life Beat Check’ tự động có thể cảm nhận được thời gian dài của tài khoản không hoạt động và gửi danh mục đầu tư của người dùng đến người thụ hưởng của họ.

Kubera hiện đang theo dõi hơn 8 tỷ USD tài sản kể từ khi ra mắt trong năm qua. Trong năm tới, các nhà phát triển có kế hoạch cải thiện khả năng kết nối và cung cấp hỗ trợ đa chuỗi. Một số bản cập nhật khác được lên kế hoạch bao gồm tính toán P&L chính xác hơn, xác định IRR về đầu tư, dự báo và lập kế hoạch, cũng như định giá NFT.

Tìm hiểu thêm về Kubera

Khước từ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ cho các quyết định của họ, cũng không thể coi bài viết này là tư vấn đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *