ConstitutionDAO: Giá PEOPLE bơm 200% khi mã thông báo ‘We The People’ mới được công bố

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

PEOPLE, token quản trị của ConstitutionDAO, tăng giá trị gần 200% chỉ trong 24 giờ mặc dù khối lượng giao dịch của nó rơi ra khỏi vách đá trong cùng kỳ, dữ liệu về CoinMarketCap cho thấy.

Chi phí mua token 1 PEOPLE tăng lên $0.0321 so với 0,0110 đô la 24 giờ trước. Ngược lại, khối lượng giao dịch của nó trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm gần 100% xuống hơn $181,000, phản ánh rằng động thái tăng giá đang diễn ra có rất ít hỗ trợ đằng sau nó.

Hiệusuất giá PEOPLE trên khung thời gian điều chỉnh 24 giờ. Nguồn: CoinMarketCap

Câu chuyện cho đến nay

Động lực tăng mạnh trong thị trường NHÂN DÂN đến vào thời điểm người dùng phải bán phá giá nó cho token gốc của blockchain Ethereum, Ether ( ETH).

Điều đó chủ yếu là do ConstitutionDAO, một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), đã cộng đồng hơn 47 triệu đô la trong Ether thông qua việc bán PEOPLE. Nó muốn sử dụng số tiền thu được để mua một bản sao hiếm hoi của hiến pháp Hoa Kỳ nhưng đã mất giá thầu cho tỷ phú Citadel CEO Ken Griffin trong một cuộc đấu giá gần đây của Sotheby.

Ảnhchụp màn hình từ nhóm cộng đồng của ConstitutionDAO. Nguồn: Discord

Không còn Hiến pháp và quỹ ETH trị giá 47 triệu đô la trong ví đa chữ ký của mình, ConstitutionDAO quyết định hoàn lại toàn bộ số tiền cho các nhà tài trợ của mình. Nhưng nhiều người trong cộng đồng Discord của DAO nhấn mạnh rằng họ không muốn trả phí xăng hoàn trả cao.

Đáp lại, nhóm ConstitutionDAO đã cung cấp hai lựa chọn cho các nhà tài trợ của mình: hoặc họ có thể trả lại token PEOPLE của họ cho ETH (trừ phí gas) hoặc họ có thể chọn nhận được một token quản trị mới, được mệnh danh là We The People (WTP), mà không phải trả phí gas, với tỷ lệ 1 NGƯỜI mỗi WTP.

Trong khi đó, trong trường hợp các nhà tài trợ không chọn yêu cầu hoàn lại tiền, ConstitutionDAO sẽ giữ lại vốn.

Do đó, DAO sẽ có thể giữ một phần ETH trong kho của nó miễn là các nhà tài trợ chuyển đổi PEOPLE của họ sang WTP hoặc bỏ qua bất kỳ khoản hoàn trả nào. Vì vậy, nếu giá trị của Ether tăng lên, giá của WTP có thể sẽ tăng song song.

Do đó, sự tăng giá PEOPLE đang diễn ra đang gợi ý rằng các nhà giao dịch đã chọn giữ nó hoặc mua nó từ các thị trường thứ cấp để nắm giữ mã thông báo WTP ở giai đoạn sau.

Juicebox một người chiến thắng rõ ràng

ConstitutionDAO đã không công bố bất kỳ lý do cụ thể nào tại sao họ muốn các nhà tài trợ hoàn trả mã thông báo PEOPLE của họ thông qua một tài sản quản trị mới, vì nó đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa sau khi không giành được bản sao hiếm hoi của Hiến pháp Hoa Kỳ.

David Gerard, tác giả của cuốn sách Attack of the 50 Foot Blockchain và một blog tin tức cùng tên, lưu ý rằng Juicebox.money, khác DAO xử lý thanh toán cho ConstitutionDAO, thường thu 5% tổng số tiền do dự án kiếm được.

Liênquan: Các nền tảng DeFi Layer-two và multichain thấy dòng chảy kỷ lục khi phí Ethereum tăng v cao

Do đó, Juicebox có thể đã kiếm được ít nhất 2.35 triệu đô la thông qua quỹ cộng đồng ConstitutionDAO và có thể kiếm được nhiều hơn từ các liên doanh do WTP-tài trợ sắp tới, nếu có.

Gerard viết: “Không quá tệ một ngày trả lương.

For now, the outgoing ConstitutionDAO team has announced core contributor Brian Wagner and Web 3.0 expert Liminal Warmth as the project’s new leaders.

Meanwhile, the community has been voting on how it could deploy its Ether-backed WTP reserves on other projects, with its ideas ranging from pursuing a copy of the Bill of Rights to making a new Web 3.0 constitution from scratch.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *