NFT cho phép mọi người ‘tương tác với mật mã theo cách thực hiện’ — Shaq

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

N@@

onfungible thẻ, hoặc NFT, đã là một lực lượng cách mạng trong các ngành công nghiệp nghệ thuật và thể thao, không chỉ vì tài chính giải phóng các dự án thành công cung cấp cho người sáng tạo, nhưng cũng có khả năng của họ để mang lại những người yêu nghệ thuật gần gũi hơn với người sáng tạo và mang vận động viên gần gũi hơn với người hâm mộ của họ.

Trước năm 2021 — và một vài doanh số bom tấn từ Beeple — nghệ thuật dựa trên NFT tương đối mơ hồ. Và trong khi OpenSea đang tồn tại, khối lượng giao dịch khổng lồ được nhìn thấy trong sáu tháng qua là không thể tưởng tượng được.

Sự thành công của NBA TopShot NFT của Dapper Labs’ chứng minh rằng các bộ sưu tập kỹ thuật số có sự hấp dẫn rộng rãi, và cho đến nay, hơn 780 triệu đô la Mỹ trong các bộ sưu tập đã được mua và bán trên nền tảng này. Cuối tháng 9, Dapper Labs đã quyên góp thêm 250 triệu USD tài trợ, xác nhận thực tế là các doanh nghiệp lớn nhận ra tiềm năng tiếp thị và bán hàng của NFT.

Trong ba tháng qua, một số nhạc sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, người có ảnh hưởng lớn và vận động viên đã bước vào không gian bằng cách mua NFT “chip xanh” hoặc tung ra các dự án riêng của họ trên các nền tảng khác nhau. Steph Curry và Shaquille O’Neal chỉ là một vài trong số một số ít các vận động viên chuyên nghiệp gần đây đã thay đổi hình ảnh hồ sơ Twitter của họ thành NFT từ các dự án như Bored Ape Yacht Club và Creatures World NFT, và thậm chí Snoop Dog đã tiết lộ rằng ông là một nhà sưu tập cuồng nhiệt của các dự án NFT hiếm.

Xu hướng của những người nổi tiếng, doanh nghiệp và vận động viên tung ra nền tảng NFT của riêng họ và những giọt độc đáo có vẻ sẽ tăng tốc, và tuần này Cointelegraph đã có thể ăn cắp một vài phút từ O’Neal, được biết đến bởi đơn giản nhất là Shaq, để hỏi anh về việc mua hàng gần đây của mình và mục nhập kế hoạch của anh vào không gian.

Cointelegraph: Shaq, bạn là một doanh nhân hiểu biết với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một vài trong số những điều thu hút bạn đến NFT là gì?

Shaq: Năm 2008, Twitter thu hút sự chú ý của tôi bởi vì công nghệ này cho phép tôi nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ của tôi. NFT là một phần của làn sóng tiếp theo của sự tham gia trực tiếp. Nếu anh sở hữu một trong những tác phẩm của tôi, tôi có thể tương tác trực tiếp với anh. Điều thú vị là những người sưu tập của tôi có thể tương tác với cộng đồng của những người sưu tập khác.

CT: CNBC gần đây trích dẫn bạn như đang nói mà bạn không đầu tư vào tiền điện tử bởi vì “Tôi không hiểu nó.” Có kinh nghiệm gần đây của bạn với NFT đã giúp xóa bỏ một số nhầm lẫn về tiền điện tử như là đầu tư và một phương tiện trao đổi?

Shaq: Tôi luôn tiếp cận không gian mới bằng cách lặn đầu tiên. Bộ sưu tập NFT này là bước đầu tiên của tôi vào thế giới cryptoworld. Đó là lý do tại sao tôi hợp tác với một nghệ sĩ kỹ thuật số như Justin, người đang cho tôi xem những sợi dây thừng. Tôi đang học nhiều hơn mỗi ngày.

CT: Làm thế nào để bạn nghĩ NFT có thể giúp kết nối vận động viên tốt hơn với người hâm mộ của họ?

Shaq: Có rất nhiều cách để làm điều đó. Chỉ đơn giản là sở hữu NFT của tôi là một cách để chia sẻ trong di sản của tôi. Bằng cách sở hữu một vật phẩm, bạn có thể sở hữu một vật phẩm Shaq mà không ai khác có. Airdrops và quà tặng là một điều tuyệt vời, nhưng không có gì tốt hơn so với cuộc sống thực, đó là lý do tại sao tôi sẽ ăn tối với bất cứ ai mua 1/1 của tôi. Tôi cũng sẽ gặp một nhà sưu tập khác tại sự kiện Fun House của tôi.

CT: Theo ý kiến của bạn, ngành crypto cần làm gì để làm cho tiền điện tử dễ hiểu hơn và dễ tiếp cận với các nhà đầu tư công cộng và trung bình rộng hơn?

Shaq: NFT là một cách tuyệt vời để mọi người quấn đầu quanh công nghệ. Đó là cách tôi làm. Mọi người cần phải tương tác với mật mã theo cách thực hành để hiểu nó.

Loạt phim NFT của Shaq đang được tổ chức bởi Ethernity và diễn ra vào thứ Sáu (15 tháng 10). Sẽ có năm NFT khác nhau phản ánh những khoảnh khắc khác nhau trong sự nghiệp NBA của anh, và giá sẽ dao động từ $50 đến $20,000 trong Ether ( ETH ), ERN (token gốc của Ethernity) và mua thẻ tín dụng thông qua Banq.

Disclaimer: Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *