NFT và play-to-kiếm là tương lai của ngành công nghiệp game, ông chủ EA

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Việc áp dụng rộng hơn cho các thẻ không thể nấm (NFT) và các trò chơi play-to-earn xuất hiện trên đường chân trời như một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp game coi cả hai là tương lai của ngành công nghiệp.

Phát biểu tại một cuộc gọi thu nhập, Andrew Wilson, Giám đốc điều hành của công ty trò chơi điện tử lớn Electronic Art (EA), nói rằng NFT và các trò chơi play-to-earn là ngành công nghiệp game của tương lai mặc dù vẫn còn sớm để tìm ra cách nó sẽ hoạt động.

Được biết đến rộng rãi như một công ty theo định hướng kinh doanh sử dụng mô hình pay-to-win trong một số trò chơi, EA vẫn chưa thử tay của mình tại các trò chơi play-to-earn. Tuy nhiên, EA ám chỉ rằng nó đã đặt điểm tham quan của mình trên blockchain và NFT, như một bài đăng việc làm từ mùa hè tiết lộ.

Sự phổ biến của các tựa game như Axie Infinity cho thấy rằng các sản phẩm chơi để kiếm được có thể dễ dàng tìm thấy một cơ sở chơi vững chắc nếu sản phẩm được tinh chế tốt. Trong các trò chơi như vậy, người chơi có được tài sản kỹ thuật số trong game bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, đánh bại quái vật và tiêu diệt những người chơi khác trong đấu trường. Những tài sản đó có giá trị tiền tệ thực tế và có thể được bán tại các sàn giao dịch crypto.

Wilson tin rằng nội dung kỹ thuật số thu sẽ đóng một vai trò có ý nghĩa trong tương lai của công ty, với thực tế là nó phù hợp hoàn hảo với các trò chơi và các dịch vụ trực tiếp của EA. “Vì vậy, vẫn còn sớm để nói. Nhưng tôi nghĩ chúng ta đang ở một vị trí thực sự tốt, và chúng ta nên mong đợi chúng ta sẽ suy nghĩ một cách sáng tạo và sáng tạo hơn về điều đó trên cơ sở tiến bộ,” ông nói thêm.

Liên quan: Sandbox tăng $93M để mở rộng metaverse NFT của nó

Một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp game, Nhà xuất bản Assassin’s Creed Ubisoft , gần đây chia sẻ rằng nó có ý định đầu tư vào và áp dụng các công ty chơi game dựa trên nền tảng này. Ubisoft cũng là một trong những người tham gia vòng tài trợ 65 triệu USD của nhà phát triển game NFT Animoca Brands’.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *