Người mua bán lẻ đã chiếm hơn 80% giao dịch NFT vào năm 2021: Chainalysis

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hơn 80% tất cả các giao dịch token không thể thay thế (NFT) có giá trị dưới 10.000 đô la vào năm 2021 theo Chainalysis phân loại chúng là “bán lẻ” trong nghiên cứu gần đây.

A Dec. 6 report from blockchain analytics firm Chainalysis titled “The 2021 NFT Market Explained” detailed NFT transaction trends throughout 2021. Researchers at Chainalysis studied on-chain data between January and October 2021.

While retail transactions accounted for more than 80% of all NFT transactions on any given day in 2021, collector-sized transactions rose from 6% in March to 19% by Oct. 31 indicating an increase in larger collectors as the year progressed.

Các

giao dịch quy mô tổ chức chiếm ít hơn 1% của tất cả các giao dịch chuyển nhưng chiếm 26% khối lượng giao dịch thực tế trong giai đoạn này, nó được thêm vào.

Một giao dịch có kích thước bán lẻ là một giao dịch trị giá dưới 10.000 đô la trong khi một giao dịch có kích thước thu gom trị giá từ 10.000 đô la đến 100.000 đô la. Một giao dịch có quy mô tổ chức là một giao dịch trị giá hơn 100.000 đô la theo nghiên cứu.

The chart below shows the dominance of retail transactions throughout the year from January to October, with a definitive uptick in collector-sized transactions beginning by September.

NFT transaction size share – Chainalysis

Tỷ lệ tổng số chuyển tiền chủ yếu được tạo thành bởi bán lẻ, nhưng các nhà sưu tập và tổ chức đã tạo nên phần của sư tử khối lượng chuyển nhượng mệnh giá đô la NFT kể từ tháng Ba. Các giao dịch có quy mô thu gom chiếm 63% khối lượng và các giao dịch quy mô tổ chức chiếm 26%, có nghĩa là chuyển bán lẻ đạt 11% khối lượng trong khoảng thời gian được nghiên cứu.

Chia sẻ khối lượng chuyển NFT – Chainalysis

Các nhà nghiên cứu đã tương phản thị trường NFT với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, nơi các giao dịch bán lẻ chiếm tỷ lệ nhỏ hơn nhiều trong tổng số giao dịch.

“ Dữ liệu cho thấy thị trường NFT được thúc đẩy bán lẻ hơn nhiều so với thị trường tiền điện tử truyền thống, nơi các giao dịch bán lẻ chiếm một phần không đáng kể của tất cả khối lượng giao dịch.”

The earning potential associated with NFTs was among several factors that drove cryptocurrency adoption through 2021. That is evidenced by the record $17.7 billion in NFT sales expected through 2021, according to a report from Cointelegraph Research.

Chỉ trong tuần qua, doanh số bán hàng của NFT lên tới 300 triệu đô la, gần một phần tư trong số đó đến từ việc mua đất metaverse tại The Sandbox.

Ngoài ra, đã có ít nhất 26,9 tỷ đô la tiền điện tử được gửi đến các hợp đồng ERC-721 và ERC-1155 (tiêu chuẩn Ethereum chiếm ưu thế trong ngành cho NFT) cho đến năm 2021 theo Chainalysis.

Related: Binance Smart Chain and Animoca Brands form $200M fund for GameFi projects

Danhsách trắng tốt nhất cho lợi nhuận

Mặc dù số tiền khổng lồ đang được chi cho NFT, báo cáo tuyên bố rằng “chỉ 28,5% NFT được mua trong quá trình đúc và sau đó được bán trên nền tảng dẫn đến lợi nhuận.”

Chainalysis đề nghị nhận được danh sách trắng để tăng cơ hội biến lợi nhuận từ một NFT mới đúc. Người dùng đã đưa ra danh sách trắng trong một sự kiện đúc trên OpenSea đã biến lợi nhuận 75.7% thời gian so với 20.8% người đã làm như vậy mà không bị danh sách trắng.

“ Dữ liệu cho thấy gần như không thể đạt được lợi nhuận lớn hơn khi mua đúc mà không bị đưa vào danh sách trắng.”

Tuy nhiên, các NFT đã mua trên thị trường thứ cấp sau khi đúc “dẫn đến lợi nhuận 65.1% thời gian”, báo cáo nói thêm, cho thấy rằng nếu người ta không thể đưa ra danh sách trắng, tốt hơn là đợi một bộ sưu tập NFT đạt thị trường thứ cấp hơn là tham gia vào một sự kiện đúc.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *