Nhà hàng NYC tuyên bố nó sẽ chỉ mở cho chủ sở hữu NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tậpđoàn VCR, công ty khách sạn được thành lập bởi doanh nhân Gary Vaynerchuk, đã công bố việc bán token trực tiếp câu lạc bộ ăn uống tư nhân chỉ dành cho thành viên mới nhất của mình ở thành phố New York, được gọi là Flyfish Club. Những người tham gia nhà hàng hải sản tiềm năng phải mua tư cách thành viên của họ trên blockchain, được bán dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

VCRGroup trả lời câu hỏi “Tại sao NFT?” trên trang web Flyfish Club, nói:

“Bằng cách sử dụng NFT, FFC có thể tạo ra một cộng đồng thành viên trung thành mà chúng tôi có thể cung cấp những trải nghiệm đặc biệt cho. NFT tạo ra các mô hình tài chính hiện đại mới, điều này sẽ cho phép FFC cung cấp một sản phẩm đặc biệt và bền vững trong nhiều năm tới.”

Dườngnhư có hai loại thành viên có sẵn trên trang web chính thức. Tầng thường xuyên cáo buộc cung cấp cho các thành viên quyền truy cập vào phòng ăn chính, không gian ngoài trời và phòng chờ cocktail, và các sự kiện đặc biệt cho 2.5 Ether ( ETH), hoặc $8,474 tại thời điểm viết bài. Tầng thứ hai, đắt hơn – Flyfish Omakase – sẽ cấp quyền truy cập vào tất cả những điều trên cộng với phòng omakase 14 chỗ ngồi và hiện có sẵn với giá 4.25 ETH hoặc $14,400.

Theotrang web của mình, chủ sở hữu NFT thành viên Flyfish có thể thuê mã thông báo của họ cho những người không phải token trên cơ sở hàng tháng hoặc họ có thể bán lại nó. Cũng không có lệ phí hàng năm tái sinh. Và mặc dù tiền điện tử được yêu cầu để có được tư cách thành viên, khách hàng có thể trả tiền cho thực phẩm và đồ uống của họ bằng đô la Mỹ.

FlyfishClub là khái niệm thứ hai của Tập đoàn VCR, sau khi khai trương nhà hàng Nhật Bản theo phong cách omakase Ito, cũng ở thành phố New York nhưng không chỉ dành cho thành viên. Câu lạc bộ Flyfish có kế hoạch mở cửa vào đầu năm 2023.

Liênquan: YouTuber giao dịch Tesla Roadster cho NFT

FlyfishClub tuyên bố là nhà hàng NFT chỉ dành cho thành viên đầu tiên; tuy nhiên, đây không phải là khái niệm ẩm thực đầu tiên tích hợp tiền điện tử vào mô hình kinh doanh của mình. Gần đây hơn, Nhà hàng Crypto Street đã mở lên ở Clearwater, Florida, tự hào với nghệ thuật treo tường theo chủ đề tiền điện tử, các mục thực đơn và chấp nhận thanh toán tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *