Phòng Thương mại có 17 câu hỏi để giúp phát triển một khung mật mã

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bộ Thương mại Hoa Kỳ đang kêu gọi các đệ trình về cách thức nó có thể thiết lập một khuôn khổ sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh kinh tế của Mỹ trong các tài sản kỹ thuật số bao gồm tiền điện tử và stablecoins.

Bộ Thương mại (DoC) dự định xuất bản một loạt 17 câu hỏi trong một yêu cầu bình luận thông qua Cục Quản lý Thương mại Quốc tế. Yêu cầu sẽ được công bố trên Đăng ký Liên bang vào ngày 19 tháng 5.

Các câu hỏi liên quan đến nỗ lực của DoC trong việc phát triển một khuôn khổ cho những thách thức đối với sự phát triển của kinh tế học Mỹ liên quan đến tài sản kỹ thuật số, theo yêu cầu của Lệnh điều hành của Tổng thống Joe Biden.

Yêu cầu chưa được công bố bình luận từ Bộ Thương mại.

Các câu hỏi sẽ bao gồm một loạt các chủ đề liên quan đến các doanh nghiệp mật mã hóa ở Mỹ như quan điểm về cách các quy định có thể nâng cao khả năng cạnh tranh và những trở ngại mà các chủ doanh nghiệp hiện đang phải đối mặt. Nó cũng sẽ bao gồm khai thác tài sản kỹ thuật số, có khả năng trong mối quan hệ với Bitcoin và Ethereum. Một người hỏi:

“ Vai trò trong tương lai của khai thác tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số của Hoa Kỳ là gì? Chính phủ Hoa Kỳ và các công ty Mỹ có thể thúc đẩy phát triển tài sản kỹ thuật số cạnh tranh, bền vững (cho môi trường và tiêu thụ năng lượng) bằng những cách nào?”

The US is currently the largest Bitcoin mining country by producing 37.84% of the world’s hash power as of January, according to the Cambridge Bitcoin Electricity Consumption Index. By that metric, it appears there are many businesses that believe in the future of digital asset mining.

Trong số các thợ mỏ đó, nhu cầu về nguồn năng lượng bền vững và tính trung lập cacbon đang gia tăng. Các nhà đầu tư như Kevin O’Leary, những người đang thúc đẩy nhu cầu khai thác bền vững, nói với Cointelegraph vào ngày 10 tháng 5 rằng ngành công nghiệp mật mã đang “ở một điểm biến đổi thú vị” khi nói đến đến sự tận tâm về môi trường.

Mặc dù Hội đồng Dự trữ Liên bang nhắc lại trong Báo cáo ổn định Tài chính ngày 9 tháng 5 rằng hiện tại họ không có kế hoạch phát triển một Ngân hàng Trung ương Digital Currency (CBDC), một trong các câu hỏi từ DoC sẽ hỏi về tác động tiềm năng của một CBDC trên kinh doanh.

Doc cũng sẽ hỏi liệu tài sản kỹ thuật số có thể giúp người Mỹ không có ngân hàng tiếp cận với các công cụ tài chính mà họ có thể cần nhưng không thể có được thông qua các phương tiện truyền thống. Ngân hàng không ngân hàng từ lâu đã là một trường hợp sử dụng mà những người trong ngành công nghiệp mật mã tự hào như là một sự phù hợp tự nhiên cho công nghệ.

“ Chính phủ Liên bang và lĩnh vực tài sản kỹ thuật số có thể đóng vai trò gì để đảm bảo rằng người Mỹ chưa được phục vụ có thể hưởng lợi từ sự sẵn có thương mại gia tăng của tài sản kỹ thuật số?”

Yêu cầu bình luận của công chúng sẽ thông báo cho DoC suy nghĩ trong việc tạo ra khuôn khổ cho một khung quy định kinh doanh tài sản kỹ thuật số của Mỹ. Cách tiếp cận cởi mở này đối với những nỗ lực của DoC phản ánh tuyên bố ngày 9 tháng 3 của Bộ trưởng Thương mại Gina Raimondo để đáp lại Lệnh hành pháp của Tổng thống Biden. Bà cho biết bộ phận của bà sẽ thúc đẩy “khả năng phục hồi của hệ thống tài chính Hoa Kỳ” bằng cách làm việc với các đối tác trong ngành tài sản kỹ thuật số để “giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp và cá nhân dựa vào hệ thống tài chính đó.”

Liên quan: quan Mỹ cảnh báo chống lại dòng người Bắc Triều Tiên trong công việc CNTT và crypto trực tuyến

Nếu các câu hỏi được công bố vào ngày 19 tháng 5 như mong đợi, nhận xét sẽ được chấp nhận cho đến ngày 5 tháng 7 và có thể được gửi đến digitalassets@trade.gov.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *