Nifty News: MADWorld hợp tác với Xtreme Pong để giảm NFT, CryptoDragons NFT bán hết trong 10 giây và Beeple mua Rare Pepe meme NFT cho 500K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nifty News: MADWorld hợp tác với Xtreme Pong để giảm token nonfungible (NFT), CryptoDragons NFT bán hết trong 10 giây, và nhà sưu tập Beeple mua Rare Pepe meme NFT với giá 500K.

NFT gặp bóng bàn

Animoca-Brands ủng hộ các nhà phát triển NFT MadWorld đã hợp tác với người sáng tạo nội dung nổi tiếng Airrack để thả NFT dành riêng cho giải đấu Xtreme Pong sắp tới của mình.

Airrack có khoảng 2,58 triệu người đăng ký Youtube và đang tổ chức một giải đấu bóng bàn trực tiếp vào ngày 13 tháng 11 lúc 1 giờ chiều PST sẽ có những người sáng tạo nội dung khác như Zach King, Brent Rivera, ZHC và Bryce Hall.

Giải đấu sẽ có trên kênh Youtube của Airrack, và sẽ thấy tổng cộng 12 người sáng tạo giàu có chiến đấu với nó để lấy cổ phần của giải thưởng $120,000.

Là một phần của sự kiện, Madworld sẽ đóng vai trò là đối tác phát triển chính thức của NFT và tạo ra các NFT cung cấp cho các hodlers quyền bỏ phiếu cho các sự kiện Xtreme trong tương lai. Trong một thông báo chia sẻ với Cointelegraph, Eric Decker (Airrack) nhấn mạnh rằng:

“ Điều quan trọng đối với tôi là thu hút người đăng ký của mình và cho họ quyền kiểm soát thực sự về kết quả và hướng dẫn của kênh.”

MADWorld sẽ cung cấp ba lớp kỷ vật NFT cho sự kiện này, với phổ biến nhất là NFT đại diện cho thiết bị sự kiện được sử dụng bởi các đối thủ cạnh tranh. Các nghệ sĩ cạnh tranh sẽ tạo ra các NFT nghệ thuật số độc đáo trong các “trận chiến nghệ thuật trực tiếp” sẽ diễn ra trong sự kiện Xtreme Pong.

Công ty cũng sẽ hợp tác với mỗi người sáng tạo để bán đấu giá một “đỉnh” NFT hiếm gặp gắn liền với mái chèo vật lý của họ được sử dụng trong sự kiện này.

“ Định dạng Xtreme Pong là một ví dụ về cách tiện ích phù hợp có thể thúc đẩy nhu cầu đối với bất kỳ NFT nào. Đây sẽ là một trong những sự kiện trực tiếp sáng tạo nhất năm 2021 và sẽ đặt ra các tiêu chuẩn ngành mới,” ông Jordan Heathfield, Trưởng phòng Marketing của MadWorld cho biết.

RALEPPE bán với giá $500K trong cuộc đấu giá

MetaKovan, nhà sưu tập NFT nổi tiếng đã mua First 5000 Days NFT của Beeple với giá 69 triệu USD vào đầu năm nay, đã giành được một RAREPEPE NFT với giá 500,000 USD thông qua đấu giá tuần trước.

Vào ngày thứ ba của sự kiện NFY.NYC. vào thứ Sáu, MetaKovan đã mua thẻ Series 1 “RAREPEPE, RAREPEPE NAKAMOTO Card 1” mô tả sự pha trộn của meme Pepe the Frog yêu quý và một bức ảnh Satoshi Nakamoto, một người đàn ông Nhật Bản bị nhầm lẫn với người sáng tạo Bitcoin bút danh tên.

Cuộc đấu giá được tổ chức bởi Mint Gold, người đang kỷ niệm sự ra mắt của thị trường nghệ sĩ 24/7 và studio sáng tạo cho người sáng tạo NFT trong cùng một ngày.

Mint Gold cho biết NFT có giá trị $25.000 vào đầu năm nay nhưng đã phát triển phổ biến trong bối cảnh sự tăng trưởng bùng nổ của ngành NFT.

Theo Goodman, một

nhà đấu giá tại sự kiện này cho biết: “Trong thời gian NFT.NYC cuối cùng vào đầu năm 2020, 99% những người mà tôi đề cập đến RAREPEPE hoặc các NFT cổ điển khác, không biết họ là gì,” Theo Goodman, một nhà đấu giá tại sự kiện này.

“ Năm nay, mọi người mà tôi hỏi đều biết đó là gì. Sự tương phản trực quan nổi bật giữa các tác phẩm nghệ thuật cổ điển này và các NFT được sản xuất hàng loạt hiện đại sưu tầm là điều mà hầu hết mọi người nhìn thấy ngay lập tức, và cuộc đấu giá này là bằng chứng về điều đó,” ông nói thêm.

Những người sáng tạo Final Fantasy tăng lên NFT foray

Square Enix, hãng Nhật Bản đứng sau loạt trò chơi điện tử Final Fantasy và Tomb Raider phổ biến rộng rãi, đã vạch ra rằng nó sẽ chuyển sang một “giai đoạn thương mại hóa đầy đủ” hướng tới NFT sớm.

Vào tháng 3, công ty đã nhảy vào NFT thông qua hợp tác với công ty blockchain Double Jump Tokyo để thả một loạt các thẻ thu được mô tả nội dung từ game Million Arthur và nhượng quyền Anime.

Bộ sưu tập NFT được ra mắt vào ngày 14 tháng 10 và kịp thời bán hết.

During a recent six-month financial results presentation, Square Enix said that its first NFT drop served as “a proof of concept for establishing what synergies” it can derive from combining NFTs with its “business assets.”

Square Enix added that it is now aiming to work on a “full commercialization stage” for tokenizing its licensed content, which also includes a “robust entry” into blockchain-based gaming.

“Games are further expanding from centralized into decentralized formats,” the report reads. “In addition to the sort of content creation we have traditionally engaged in, we will focus on blockchain games premised on token economies as a form of decentralized content.”

CryptoDragons sell out in 10 seconds

The latest NFT drop from the NFT collectible and gaming project dubbed “CryptoDragons” sold out in 10 seconds.

The drop consisted of 1 legendary egg NFT, 1 Epic Egg NFT and 498 randomly distributed Egg NFTs that were priced at 35 Ether (ETH), 7 ETH and 0.2 ETH respectively.

Owners of the various EGG NFTs can hatch or unlock a new Dragon NFT, which can be used in the project’s metaverse and “Battle on Blockchain” game mode, which offers the players a chance to win new NFTs or ETH.

There are a total of 10,000 EGG NFTs, and the eggs can be hatched starting from Dec. 25 for use on the platform.

Other Nifty News

On Nov. 8, Identity verification tech firm Civic Technologies launched a free tool to combat botting activity in Solana (SOL)-based NFT drops called the “Ignite Pass.” The tool filters out bots by requiring buyers to complete a liveness verification before being approved to make NFT purchases.

Cointelegraph reported earlier today that Zynga, the developers of the widely popular game FarmVille, appointed marketing veteran Matt Wolf as its vice president to oversee the company’s blockchain gaming efforts.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *