Sự chia rẽ cộng đồng bất hòa khi CEO công bố tích hợp Ethereum được phát hành trước

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thông báo của Citron về việc tích hợp blockchain Ethereum ( ETH ) sắp tới đến như là một câu trả lời cho một tweet từ Packy McCormick, người sáng lập Not Boring, chia sẻ đã

đọc :

Nền tảng nhắn tin tức thì Discord có thể sớm khởi động hỗ trợ tích hợp MetaMask và WalletConnect, bằng chứng là ảnh chụp màn hình trước khi phát hành được chia sẻ bởi CEO Jason Citron. Tuy nhiên, một phần cộng đồng Discord đã dấy lên những lo ngại về bản cập nhật trong khi đe dọa hủy đăng ký Nitro của họ.

“ Hãy tưởng tượng một trang web của con người. Hãy tưởng tượng một nơi mà các memes dank chảy như mật ong. Hãy tưởng tượng một nơi mà khoai tây phát triển mạnh. Hãy tưởng tượng một nơi mà con người và chương trình sống hòa hợp. Hãy tưởng tượng, nói cách khác, một nơi như Discord.”

Trong khi ảnh chụp màn hình của Citron về ứng dụng Discord được phát hành trước nhằm đẩy nhanh việc áp dụng crypto, cộng đồng game thủ đã chống lại động thái này bằng cách làm nổi bật các vấn đề liên tục của hệ sinh thái với lượng khí thải carbon, rửa tiền và không chắc chắn trong thị trường NFT.

Hơn nữa, phản ứng dữ dội cũng dẫn đến nhiều người dùng kết thúc đăng ký Discord Nitro, dịch vụ cao cấp của nền tảng có giá $4,99 mỗi tháng và $49,99 trong một năm. Theo lời của một người sử dụng Discord, Olivia:

Ở phía bên kia của quang phổ, nhiều người dùng từ cộng đồng game thủ cũng xem động thái này như là một bước đi đúng hướng. Trả lời Olivia, một người dùng khác tên Bryce NFT lập luận:

“Bạn thực sự chỉ gọi không gian NFT là một sơ đồ ponzi mà không có bằng chứng hợp lệ. Đừng bình luận về bất cứ điều gì khi bạn không có ý tưởng về không gian.”

Liên quan: MetaMask tích hợp với Bitfinex Pay trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các khoản thanh toán crypto

MetaMask tích hợp đã có mặt hàng triệu người dùng vào không gian crypto. Vào ngày 05 tháng 11, cổng thanh toán crypto Bitfinex Pay đã đưa ra tích hợp MetaMask vào nền tảng của nó.

Kết quả của việc tích hợp MetaMask, Bitfinex Pay đã mở cửa cho hơn 10 triệu người dùng mới để gửi và nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Phát biểu với Cointelegraph, Bitfinex Pay CTO Paolo Ardoino nói rằng các tài sản kỹ thuật số sẽ phá vỡ ngành công nghiệp thanh toán hiện tại và rằng nó “không phải là một câu hỏi về nếu mà chỉ khi nào.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *