OpenSea quay trở lại kế hoạch IPO sau phản ứng dữ dội của cộng đồng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thịtrường token không thể thay thế (NFT) hàng đầu thế giới OpenSea đã phủ nhận họ dự định sẽ theo đuổi một danh sách công khai bất cứ lúc nào sớm.

Giámđốc tài chính ( CFO) Brian Robert đã gây ra phản ứng dữ dội của công chúng trong tuần này khi ông nói Bloomberg rằng “sẽ thật ngu ngốc khi không nghĩ đến việc công khai.”

Tuyênbố gây ra một nặc sững trong cộng đồng NFT bản địa tiền điện tử của OpenSea, nhiều người xem danh sách công khai của nền tảng này là một bán ra cho tổ chức lớn nhà đầu tư. Đại đa số người dùng trên OpenSea thực hiện các giao dịch dưới 10.000 đô la cùng một lúc.

“Sucks to hear @opensea đang bán hết và thực hiện IPO”, người dùng Twitter @Punk_2070 viết, phàn nàn cộng đồng hơn là VCs đã thúc đẩy thành công của nó.

“ Chỉ cần một lý do khác khiến tôi không thể chờ đợi @Coinbase_NFT. Nếu chúng tôi đang sử dụng phương tiện công ty, chúng tôi cũng có thể sử dụng phương tiện sẽ không giảm ba lần một tuần.”

Ngườidùng cũng dường như giảm giá rằng một danh sách thị trường cổ phiếu sẽ trả tiền cho tin đồn mà nền tảng đang lên kế hoạch airdrop token quản trị cho các thành viên cộng đồng lâu năm theo cách tương tự như Uniswap.

Họkhông phải web3, họ đang tradfi 2.0 – davis (@basedkarbon) ngày 6 tháng 12 năm 2021

NhưngRobert dường như coi toàn bộ điều này là một sự hiểu lầm và anh ta đổ lỗi cho “báo cáo không chính xác về kế hoạch của Opensea” liên quan đến việc công khai vào ngày 8 tháng 12 tweet.

“Hãy để tôi lập kỷ lục thẳng: có một khoảng cách lớn giữa suy nghĩ về những gì một IPO cuối cùng có thể trông như thế nào và tích cực lên kế hoạch cho một. Chúng tôi không lên kế hoạch cho một IPO, và nếu chúng tôi đã từng làm, chúng tôi sẽ tìm cách liên quan đến cộng đồng.

Chodù được quản lý bởi cộng đồng hay niêm yết trên thị trường chứng khoán, thị trường NFT là tài sản nóng, ghi nhận 2 tỷ đô la khối lượng giao dịch từ 1,1 triệu giao dịch và gần 250.000 người dùng trong 30 ngày qua một mình. Nền tảng này mất 2.5% từ mỗi giao dịch, có nghĩa là nó kiếm được hơn 50 triệu đô la doanh thu trong khoảng thời gian đó.

Liênquan: Đất ảo trong metaverse thống trị doanh số NFT trong tuần qua

,

Robert đã trở thành CFO đầu tiên của OpenSea sau khi từ chức khỏi Lyft earlier sớm this week tuần. Ông có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và bán lẻ, trước đây cũng đã làm việc cho Walmart và Microsoft.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *