Paris Hilton and Pranksy collections featured by Sotheby’s new NFT platform

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Prestigious auction house Sotheby’s has launched a new Metaverse-themed nonfungible token (NFT) platform.

The platform is dubbed “Sotheby’s Metaverse” and was announced alongside the “Natively Digital 1.2: The Collectors” (ND1.2) auction that will run between Monday, Oct. 18 and Tuesday, Oct. 26. The auction consists of 53 lots of tokenized art from the vaults of 19 curators.

Danh sách những người phụ trách bao gồm một số nhà sưu tập hàng đầu trong không gian NFT như PleasrDAO, Pranksy và 888 cùng với các ngôi sao thân thiện với mật mã như DJ Steve Aoki tự mô tả “Boss-Babe” Paris Hilton .

“ Những nhà sưu tập này là những người có lịch sử sâu sắc và mối quan hệ trong không gian nghệ thuật số và truyền thông, nhiều người trong số họ đã thu thập từ lâu trước khi các NFT trở thành một thuật ngữ chung và đã giúp xây dựng hệ sinh thái từ đầu”, triển lãm ghi nhận.

Paris Hilton giám tuyển: Sotheby’s Metaverse

Nền tảng này đang chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và USD Coin (USDC), cùng với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản. Sotheby’s Metaverse được cung cấp bởi Mojito, một studio NFT và nền tảng công nghệ blockchain phát triển và điều hành các thị trường NFT cho các thương hiệu và chủ sở hữu IP.

The ND1.2 collection features prominent NFT projects, such as Yuga Labs (Bored Ape Yacht Club), Dapper Labs (CryptoKitties), Art Blocks (Chromie Squiggle) and Ponderware (MoonCats).

Rất nhiều NFT: Metaverse của Sotheby

Sotheby’s được thành lập tại London vào giữa thập niên 1700 và từ đó phát triển thành một khổng lồ đa quốc gia đã mở rộng thành 80 địa điểm trên 40 quốc gia. Công ty đã tổ chức đấu giá NFT đầu tiên vào tháng Tư , hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số được gọi là “Pak” để bán $16.8 triệu trị giá của nghệ thuật tokenized.

In June, the auction house sold CryptoPunk #7523 —also known as “COVID Alien” — for a record $11.8 million, and last month, it hosted an auction with Yuga Labs for a collection of 101 Bored Ape Yacht Club NFTs that generated $24 million.

Sotheby cũng không xa lạ với phép ẩn dụ lặp đi lặp lại sớm. Vào tháng 6, công ty đã mở một phòng trưng bày ảo ở Decentraland miêu tả New Bond Street Gallery của nhà đấu giá ở London.

Liên quan: Metaverse, play-to-kiếm và mô hình kinh tế mới của game

Cấu trúc được xây dựng tại Khu Nghệ thuật Voltaire của Decentraland và đặc trưng của London Commissionaire của Sotheby, Hans Lomulder, người chào đón khách ở cửa, với phòng trưng bày các COVID Alien CrypTopunk và NFT thông minh (InFT) của Robert Alice .

Các metaverse ảo đã được nắm bắt các tiêu đề của muộn, một phần do sự thúc đẩy gần đây của Facebook để thiết lập chính nó trong lĩnh vực này. Cointelegraph báo cáo vào ngày 28 tháng 9 rằng Facebook đang phân bổ 50 triệu đô la cho một quỹ hai năm để hỗ trợ mục tiêu của công ty xây dựng siêu hình riêng của mình.

“The metaverse won’t be built overnight by a single company. We’ll collaborate with policymakers, experts and industry partners to bring this to life,” Facebook said as part of its funding announcement.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *