Platform ra mắt các NFT nhạy cảm mặt trăng đầu tiên trên thế giới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cáccông

ty khởi nghiệp tập trung vào các token không thể thay thế ( NFT) đã khám phá nhiều chủ đề khác nhau, từ chơi game đến thể thao đến phim ảnh và hơn thế nữa. Tuy nhiên, rất ít trong số các công ty khởi nghiệp này đang giải quyết thể loại kể chuyện ngắn. Tất cả ngoại trừ Dead Handz, một nhóm tìm cách thay đổi cách thế giới tiêu thụ truyện ngắn.

Kểchuyện được người dùng hỗ trợ

Dead Handz là một câu chuyện khoa học viễn tưởng dựa trên Ethereum ( ETH) mà người dùng có thể tương tác và đầu tư vào bên trong. Được hỗ trợ bởi các mã thông báo không thể thay thế, nhóm đằng sau Dead Handz nhằm mục đích xây dựng một thế giới tưởng tượng mà người hâm mộ có thể sở hữu một phần và lợi nhuận từ sự phát triển của nó. Câu chuyện sẽ có nhiều mùa, mỗi mùa mang theo một bộ sưu tập mới của Dead Handz cho người dùng mua, nắm giữ và giao dịch.

Diễnra trong một phiên bản hư cấu của Trái đất, năm nhân vật, các chất kích hoạt, đã vô tình mở một Cổng thông tin dẫn đến tất cả các loại quái vật và thử thách. Các chất kích hoạt phải ngăn Cổng thông tin tràn nội dung của nó lên Trái đất và tiếp quản thế giới.

Chỉcó một vài chất kích hoạt được tiết lộ lúc đầu, và mỗi người mang lại tiện ích bổ sung cho những người giữ Dead Handz. Ví dụ, BC 48 là người phụ trách thư viện thế giới, nơi chứa sách truyền thuyết, cuộn và các thông tin khác liên quan đến vũ trụ. Một chất kích hoạt khác, Giáo sư Khonsu, thêm độ nhạy mặt trăng cho các NFT Dead Handz. Những tài sản chuyên biệt này thay đổi khi trăng tròn, tạo ra các NFT nhạy cảm với mặt trời đầu tiên trên thế giới.

Cốttruyện của mỗi trình kích hoạt được tiết lộ theo thời gian, giữ cho người dùng tham gia và suy ngẫm những câu chuyện và tiện ích sẽ đến tiếp theo.

Thêm thông tin chi tiết về handz chết ở đây

Genesis, mùa Dead Handz đầu tiên, đã bán hết ngay lập tức. Bạc hà ban đầu này đã cung cấp cho nhóm có đủ tài trợ để phát triển các tiện ích mã thông báo và lên kế hoạch cho một mùa thứ hai lớn, Tartarus. Mặc dù những người nắm giữ Genesis Dead Handz có thể phải chờ thêm tiện ích, những người dùng này được thưởng một NFT miễn phí khi mỗi lần ra mắt mùa trong tương lai như cảm ơn sự hỗ trợ của họ.

Kểchuyện khan hiếm

Mỗi mùa Dead Handz sẽ cung cấp 666 NFT, tạo ra một mức độ khan hiếm với mỗi bản cập nhật. Điều đó nói rằng, các NFT mới sẽ khác biệt đáng kể so với các dịch vụ của các mùa trước.

Khibắt đầu một mùa giải mới, nhóm Dead Handz thiết lập một chủ đề mà tất cả các nhân vật và hướng dẫn nghệ thuật sẽ tuân thủ. Phần 2, Tartarus, ví dụ, dựa trên truyền thuyết Hy Lạp cổ đại, mài giũa vào những người khổng lồ thần thoại từ thời đại đó.

Đểđảm bảo NFT của nó có thể truy cập nhất có thể, nhóm Dead Handz đã hợp tác với thị trường Mintable cho các mục đích giao dịch và đầu tư. Dead Handz cũng đã hợp tác với Rarity Sniper để người dùng có thể xem sự hiếm có của từng Lịch NFT và NFT để thúc đẩy sự ra mắt của mùa giải mới.

Nhómnghiên cứu mô tả nhiệm vụ cơ bản của Dead Handz, nói:

“Tham vọng của chúng tôi là thay đổi ngành công nghiệp giả tưởng và trở thành câu chuyện đầu tiên trên thế giới với quyền sở hữu phi tập trung. Những câu chuyện hư cấu thành công và được yêu thích nhất luôn thuộc sở hữu của một nhóm nhỏ các cá nhân hoặc thực thể tư nhân, nhưng chính những người hâm mộ về cơ bản hỗ trợ họ. Chúng tôi tin rằng cộng đồng người hâm mộ xứng đáng sở hữu một phần của những câu chuyện yêu thích của họ và nên lợi nhuận từ sự phát triển của họ. Với Dead Handz, bất cứ ai cũng có thể sở hữu một phần của nó, bất kể bạn là ai hoặc bạn đến từ đâu.”

Tìm hiểu thêm về Dead Handz

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *