Post Malone tính năng BAYC NFT trong video âm nhạc mới với The Weeknd

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Rapper Post Malone là người nổi tiếng mới nhất để chuyển sang token không nấm (NFT) bằng cách thúc đẩy một dự án NFT lớn và một công ty tiền điện tử.

Trong sự hợp tác mới nhất với The Weeknd, một video âm nhạc cho “One Right Now ”, Malone đã mua một NFT từ Bored Ape Yacht Club (BAYC), một trong những bộ sưu tập NFT lớn nhất thế giới với 10.000 bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo sống trên blockchain Ethereum.

Trong video, Malone mua NFT thông qua MoonPay, một khởi nghiệp fintech tập trung vào việc cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử. Công ty báo cáo có kế hoạch đạt mức định giá 3,4 tỷ USD sau khi tiến hành vòng đầu tư mạo hiểm.

Được phát hành vào thứ Hai, video âm nhạc kể từ đó đã tích lũy được hơn 5 triệu lượt xem.

Ngoài video âm nhạc, Malone mua hai Bored Apes cho một kết hợp 160 Ether ( ETH ) (682,000 USD) trong video TikTok của MoonPay.

Một trong những video phản ánh việc mua BAYC NFT #9039 cho 85 ETH ($362,000) và có hơn 90.000 lượt xem tại thời điểm viết. Một cái khác bao gồm NFT từ video âm nhạc “One Right Now” thực tế, BAYC NFT #961, được mua với giá 75 ETH (320,000 USD) .

Malone đã không tiêu tiền riêng của mình để mua NFT và dường như đã thực hiện một số trên quảng bá loạt NFT. Địa chỉ, sở hữu hai NFT Bored Apes trên thị trường OpenSea NFT, trước đây đã nhận được 175 ETH từ MoonPay trong hai giao dịch riêng biệt. Số tiền này ngay lập tức được chi cho việc mua BAYC NFT trên OpenSea, để lại Malone thêm 15 ETH ($64,000).

Nguồn: Địa chỉ của Etherscan

Malone, đã được xác minh trên Etherscan, sau đó tiếp tục mua hàng trên OpenSea, bổ sung thêm ETH từ Coinbase vào tuần trước.

Liên quan: khối lượng OpenSea đi chuối như nhà sưu tập cọc trở lại vào Bored Ape Yacht Club NF T

Được thành lập bởi Yuga Labs vào tháng 4 năm 2021, Bored Ape Yacht Club là một trong những dự án NFT thành công nhất, được báo cáo tích lũy hơn 1 tỷ USD trong giao dịch kể từ khi thành lập. Tại thời điểm viết bài, BAYC là bộ sưu tập NFT lớn thứ ba thế giới sau Mutant Ape Yacht Club và Axie Infinity. Tại thời điểm viết bài, BAYC có hơn 12,6 triệu USD khối lượng giao dịch hàng ngày, theo dữ liệu từ CryptoSlam.

BAYC ngày càng phát triển phổ biến trong ngành công nghiệp âm nhạc gần đây, với các dự án như ban nhạc siêu âm kỹ thuật số Kingship lên kế hoạch thực hiện bằng cách sử dụng bốn NFT từ bộ sưu tập, lấy cảm hứng từ ban nhạc phim hoạt hình nổi tiếng Gorillaz.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *