Quan hệ đối tác và tích hợp giao thức NFT thúc đẩy Tezos, WAX và Aleph.im

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

The roller coaster ride that is the cryptocurrency market continued its volatile ways on Dec. 8 as Bitcoin (BTC) price briefly slipped below the $49,000 level. Despite the setback, there are still clear signs that crypto mass adoption is taking place, a prime example being Visa’s announcement the it will launch crypto consulting and advisory services for merchants and banks. 

Các nhà phân tích hy vọng rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tìm kiếm chỗ đứng vững chắc hơn và trong khi quá trình này diễn ra, Ether và một số ít altcoin có nắp trung bình và thấp đang đặt mức tăng vừa phải.

Top 7 coins with the highest 24-hour price change. Source: Cointelegraph Markets Pro

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that the biggest gainers over the past 24-hours were Tezos (XTZ), WAX (WAXP) and Aleph.im (ALEPH).

Ubisoft ra mắt NFT trên Tezos

Tezos là một giao thức blockchain lớp một bao gồm một cơ chế tích hợp cho phép mạng phát triển và nâng cấp theo thời gian mà không cần dĩa cứng.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho XTZ vào ngày 5 tháng 12, trước khi giá tăng gần đây.

VORTECS™ Score, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá XTZ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for XTZ began to pick up on Dec. 4 and climbed to a high of 87 on Dec. 5, around 21 hours before the price increased 60.5% over the next two days.

Sự gia tăng giá XTZ đã diễn ra sau khi Ubisoft, một trong những công ty trò chơi video hàng đầu 3, thông báo rằng họ sẽ phát hành dòng NFT có thể chơi trong trò chơi đầu tiên trên Mạng Tezos, bắt đầu với Ghost Recon: Breakpoint.

WAX chào đón Amazon và Mattel đến với hệ sinh thái của mình

WAX là một blockchain NFT được xây dựng có mục đích được thiết kế để cung cấp cho các thương hiệu tất cả các công cụ cần thiết để khởi động bộ sưu tập NFT và làm cho các giao dịch thương mại điện tử nhanh chóng và an toàn hơn cho tất cả các bên liên quan.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho WAXP vào ngày 4 tháng 12, trước khi tăng giá gần đây.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá WAXP. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho WAX tăng vọt vào vùng xanh vào ngày 4 tháng 12 và đạt mức cao 81 khoảng 40 giờ trước khi giá tăng 84,8% trong hai ngày tới.

Đà

tăng vọt cho WAXP xuất hiện khi được thông báo rằng Amazon đã bước vào hệ sinh thái WAX sau khi đầu tư vào thị trường sưu tập Dibbs trong khi nó cũng được thông báo rằng ba công ty đồ chơi hàng đầu, Funko, Mattel và Hasbro, đã hợp tác với WAX cho “Sellout Bộ sưu tập.”

Liênquan: Bitcoin hồi phục trên Phố Wall mở cửa khi trao đổi BTC dự trữ lao xuống sau khi giảm 42 nghìn đô la

Aleph cung cấp hỗ trợ phân tích cho Serum

Aleph.im là một giao thức chéo chuỗi tập trung vào việc tạo ra một cơ sở dữ liệu phi tập trung bao gồm lưu trữ tệp, máy tính và khung nhận dạng phi tập trung (DID).

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho ALEPH vào ngày 5 tháng 12, trước khi giá tăng gần đây.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá ALEPH. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for ALEPH hit a high score of 80 on Dec. 5, around 31 hours before the price increased 38% over the next two days.

The climbing price of ALEPH comes after the protocol announced that it is now providing its indexing solution to the Solana-based decentralized exchange Serum, a move which should help to increase the ability to obtain DeFi analytics on the Solana network.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.373 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 40.1%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *