Samsung công bố nền tảng NFT cho TV thông minh

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Gãkhổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung đã tiết lộ một dòng sản phẩm TV thông minh mới với nền tảng NFT tích hợp. TV thông minh 2022 của Samsung như Micro LED, Neo QLED và The Frame sẽ có một ứng dụng NFT Platform có thể được sử dụng “để khám phá, mua và giao dịch tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số”, theo thông báo hôm thứ Hai.

“Với nhu cầu về NFT đang gia tăng, nhu cầu về một giải pháp cho cảnh quan xem và mua phân mảnh ngày nay chưa bao giờ lớn hơn,” công ty lưu ý.

Vàonăm 2022, công ty nhằm mục đích giới thiệu nhà thám hiểm NFT TV thông minh đầu tiên và tổng hợp thị trường. Nền tảng sắp tới sẽ cho phép người xem duyệt và cũng giao dịch NFT mà không cần rời khỏi chiếc ghế dài. Mặc dù không rõ chính xác nền tảng hoặc thị trường NFT nào sẽ được bao gồm để tổng hợp, Samsung hứa rằng TV thông minh của họ sẽ không làm xáo trộn chất lượng hình ảnh, giữ các giá trị đặt trước của người sáng tạo NFT.

Ngoàiviệc tích hợp NFT vào các sản phẩm của họ, tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc đã tích cực đầu tư vào các dự án NFT và metaverse thông qua cánh tay đầu tư mạo hiểm của mình, Samsung Next. Thứ Tư tuần trước, công ty đã tham gia vào vòng đầu tư cho một nền tảng chơi game metaverse.

NgoàiSamsung, các công ty lớn khác cũng đã lên tàu NFT. Trở lại tháng 7 năm 2021, Coca-Cola đã tham gia NFT cho mục đích từ thiện. Một tháng sau, Visa đã mua một NFT CryptoPunk với giá 150.000 đô la.

Liênquan: NFT giúp các nhà sản xuất bia và nông dân bảo tồn di sản bia Bỉ của UNESCO

Trong khi đó, các bộ sưu tập nghệ thuật số và kỹ thuật số sưu tầm doanh thu NFT chiếm ưu thế năm ngoái bao gồm 91% tổng doanh số NFT. Khi doanh số tăng, ngày càng có nhiều công ty dựa trên NFT và metaverse đang huy động số tiền đáng kể để tài trợ cho các dự án của họ. Các công ty trò chơi Blockchain cũng huy động được hơn một tỷ khoản đầu tư vào năm ngoái.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *