Sàn giao dịch Crypto thông báo khởi động lại dự án với airdrop, token sale và launchpad cập nhật

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tiền điện tử thường được định vị như là tiến bộ công nghệ lớn tiếp theo. Tuy nhiên, ít người hiểu được tiềm năng thực sự mà lớp nội dung có thể mở khóa. Để nhận ra tiềm năng được giữ trong các tài sản kỹ thuật số này, trao đổi tiền điện tử tập trung đã trở thành rất quan trọng để tăng tốc độ mà người dùng có thể mua đồng tiền đầu tiên của họ và bắt đầu tham gia vào thế giới của blockchain.

Trao đổi tập trung ( CEX) thực hiện điều này bằng cách liên quan đến các chuyên gia thế giới và các nhà phát triển hàng đầu để tạo thành một hệ thống cải thiện trải nghiệm người dùng, trong nhiều trường hợp sao chép các nhà đầu tư mô hình tài chính truyền thống đã quen thuộc với và cung cấp các tính năng bao gồm sự tiện lợi, chức năng và an ninh. Mặc dù tiện ích của họ, không chỉ có một người dùng trao đổi có thể mua từ, có nghĩa là các nhà đầu tư sau đó phải quyết định nền tảng nào cung cấp các tính năng lớn nhất cho những gì họ đang hy vọng đạt được.

Tidex nhằm mục đích đơn giản hóa quyết định này như một nền tảng giao dịch, kết hợp tất cả các phẩm chất của các sàn giao dịch tập trung hiện đại với kinh nghiệm tài chính sâu rộng. Bắt nguồn từ năm 2017, Tidex là sản phẩm của những nỗ lực của một cố vấn Alexander Ivanov, người cũng là người sáng tạo và CEO của Waves. Nền tảng này, có nguồn gốc như một chào hàng quốc tế, được đăng ký tại Vương quốc Anh (Anh), mặc định với tám ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga và Trung Quốc, kể từ khi phát triển để đáp ứng với việc chuyển đổi sang thẩm quyền thuộc Liên minh châu Âu (EU).

Theo EU, Tidex hiện có thể cung cấp một mức độ tăng cường an ninh tài chính cho các nhà đầu tư của mình. Với những tiến bộ như thế này, Tidex đã trải qua một đánh giá lại các ưu tiên mà bây giờ đã dẫn đến một dự án khởi động lại. Bây giờ, với một giải pháp mới bao gồm một số cải tiến tính năng, bao gồm cả những cải tiến kỹ thuật, nhóm nghiên cứu đã thành công định vị chính nó như là một lựa chọn đi đến cho chất lượng và sự tiện lợi trong lĩnh vực mật mã.

Nền tảng cho các dự án dựa trên blockchain

Với sự hỗ trợ rộng rãi của các chuyên gia toàn cầu và các nhà phát triển fintech hàng đầu, Tidex đã thêm vào danh sách các mục tiêu của mình nhiệm vụ trở thành launcher lớn nhất thế giới. Launchpad là nền tảng riêng của Tidex, sẽ cung cấp nền tảng cho các dự án dựa trên blockchain để huy động vốn trong khi đồng thời cung cấp quyền truy cập vào việc bán token giai đoạn đầu cho một nhóm các nhà đầu tư sớm.

Tidex sẽ hoạt động với token nội bộ trao đổi dựa trên dịch vụ của mình, TDX, hiện đang là một phần của chiến dịch airdrop. Với TDX, đội ngũ đứng sau Tidex có thể đảm bảo mức độ dịch vụ cao nhất, cung cấp các tính năng đặc biệt cho tất cả các chủ sở hữu. Để ghi nhận mã thông báo này là nền tảng cho sự tăng trưởng của Tidex, nhóm đang mở vòng đầu tiên của doanh số TDX vào ngày 31 tháng 5.

Một cơ hội khác để tham gia vào hệ sinh thái Tidex là trong vòng đấu thầu công khai thứ hai của dự án, dự kiến sẽ mở cửa vào đợt chào bán DEX ban đầu (IDO) vào ngày 15 tháng 6 với sự hợp tác với BlueZilla. Vòng đấu thầu này sẽ được thực hiện trên ba Launchpads, bao gồm BSCPad, EthPad và Velaspad.

Thông tin chi tiết hơn từ Tidex ở đây

Để tham gia vào các sáng kiến tăng trưởng này, người dùng được cung cấp thêm cơ hội kiếm tiền thông qua airdrop của nền tảng. Trong suốt quá trình thả không, Tidex nhằm mục đích cho đi 2 triệu USD trong các thẻ TDX gốc của mình. Bắt đầu từ ngày 25 tháng 5, airdrop sẽ kéo dài cả tháng cùng với chương trình thưởng mới được phát hành.

Xây dựng siêu vũ trụ

Cùng với sự gia tăng vốn hóa token, các sáng kiến gần đây của nhóm cũng đã được chứng minh là thành công, với hơn 100.000 đăng ký mới xảy ra trong vòng một tuần kể từ khi airdrop.

Khi nhóm tiếp tục chứng minh trải nghiệm đầy đủ của Tidex mới, lộ trình của họ cho thấy kế hoạch tiếp tục xây dựng Launchpad lớn nhất thế giới, phát hành thẻ crypto cho người dùng nền tảng và khởi động thị trường riêng của họ về thẻ không thay đổi ( NFs ). Những nỗ lực này sẽ chứng minh là bước đệm cho các mục tiêu dài hạn của Tidex, bao gồm việc phát hành một metauniverse, như một thế giới mới của nền văn minh kỹ thuật số ảo được hỗ trợ bởi blockchain của chính nó, với các thử nghiệm ban đầu xảy ra vào cuối năm 2023.

Tìm hiểu thêm về Tidex

Tuyên bố miễn trừ. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm toàn bộ về quyết định của họ, cũng như bài viết này không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *