Sandbox Metaverse Alpha ra mắt ngày 29 tháng 11 sau bốn năm phát triển

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty game và tài sản ảo của Animoca Brand The Sandbox đang mở ra một phần của Metaverse cho người chơi lần đầu tiên thông qua một sự kiện chơi để kiếm (P2E) Alpha kéo dài nhiều tuần.

Nhưng chỉ có một số ít người chơi may mắn mới được tận hưởng trải nghiệm đầy đủ.

Thế giới chơi game ảo của Sandbox cho phép người dùng kiếm tiền từ thời gian dành cho Metaverse thông qua mô hình chơi để kiếm tiền. Người chơi có thể mua đất và tạo NFT trong trò chơi, và kiếm được token Sandbox (SAND) bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Họ cũng có thể cổ phần mã thông báo.

Theo thông báo ngày 17 tháng 11 từ công ty, sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 11 lúc 1 giờ chiều UTC và sẽ chạy đến ngày 20 tháng 12. Một nhóm được chọn chỉ 5000 người dùng sẽ có cơ hội kiếm được đến 1.000 SAND (trị giá khoảng 3.500 USD theo mức giá hiện tại) và ba NFT độc quyền thông qua thời gian dành cho 18 trải nghiệm được phát triển bởi các nhóm The Sandbox.

Ba NFT độc quyền sẽ chỉ có mặt trong sự kiện này. Họ sẽ mô tả một cánh cổng kiểu trung gian, một con rồng xanh và đen, và một thanh kiếm dài tất cả đều có thể sử dụng được trong Sandbox Metaverse.

Alpha NFT độc quyền: Hộp cát

Alpha Pass là một vé NFT cấp quyền truy cập đầy đủ vào sự kiện này cho 5000 cá nhân. Một ngàn người được lên cho tham gia xổ số cho chủ đất Sandbox, và 2.250 người sẽ được trao cho chủ tài khoản Sandbox thông qua các cuộc thi xã hội hàng ngày trong khoảng thời gian ba tuần. Những vé vàng này cũng sẽ được bán trên thị trường thứ cấp của OpenSea từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 19 tháng 12.

Người chơi không có đường chuyền sẽ có thể truy cập ba trải nghiệm và Alpha Hub, một chế độ chơi nhiều người chơi có nhiều địa điểm và nhiệm vụ, nhưng họ sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng P2E.

Theo số liệu từ OpenSea, giá sàn cho Sandbox NFT nằm ở khoảng 1.019 Ether ( ETH ) trị giá 4.284 USD tại thời điểm viết bài. Tổng khối lượng giao dịch là 39.700 ETH (165,3 triệu USD) kể từ cuối năm 2019.

Đối với những người dùng mới đang champing tại các bit để vào các trò chơi ảo, Animoca Brands đồng sáng lập Chủ tịch Yat Siu nói với Cointelegraph rằng mọi người nên dành thời gian để trải nghiệm kỹ lưỡng Sandbox trước khi lấy đất Tokenized:

“ Tôi muốn giới thiệu cho những người muốn trải nghiệm nó, bạn biết đấy, chỉ cần đi đến những nơi, trải nghiệm họ, tham gia cộng đồng trên Discord, có một cuộc trò chuyện với họ. Hãy xem tất cả những gì trước khi bạn thực hiện lao xuống để mua đất bởi vì bạn biết đấy, nó giống như mua bất động sản bất cứ nơi nào trên thế giới.”

“ Ý tôi là, bạn sẽ không chỉ bay qua New York và nói, tôi sẽ lấy nó,” ông nói thêm.

Liên quan: A xie Infinity, Decentraland và ‘metaverse ‘cryptos cuộc biểu tình sau khi Facebook đổi tên thành Meta

Vào đầu tháng này, The Sandbox đã đóng một vòng tài trợ Series B 93 triệu USD do SoftBank Vision Fund 2 dẫn đầu. Công ty tuyên bố rằng dự án đã được phát triển trong bốn năm và sẽ khởi động Metaverse của nó trong “giai đoạn theo giai đoạn” tiến về phía trước. Khoản tài trợ này được báo cáo sẽ hướng tới việc mở rộng The Sandbox thông qua việc phát triển các trò chơi mới và trải nghiệm trực tiếp, và tìm kiếm mối quan hệ đối tác bổ sung với các thương hiệu nổi tiếng và tài sản trí tuệ.

Theo số liệu từ Coingecko, giá SAND chạm mức cao mới mọi thời đại là $3.42 vào đầu ngày hôm nay. SAND đã có một sự gia tăng thiên thạch vào năm 2021, đạt 8663,5% trong 12 tháng qua.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *