Sandbox và Warner Music Group để tạo ra LAND theo chủ đề âm nhạc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sandboxcông bố ngày thứ Năm hợp tác với Warner Music Group, hoặc WMG, để tạo ra một công viên giải trí âm nhạc và địa điểm hòa nhạc trong metaverse chơi game. Warner Music Group LAND in The Sandbox sẽ tổ chức các buổi hòa nhạc và trải nghiệm trực tiếp với các nghệ sĩ và tài năng đại diện bởi WMG.

Sángkiến này đánh dấu mục nhập đầu tiên của Warner Music vào lĩnh vực metaverse token không thể thay thế (NFT). Theo một tuyên bố được chia sẻ với Cointelegraph, mục tiêu của nó là tạo ra những trải nghiệm xã hội nhập vai có thể trao quyền cho các nghệ sĩ Warner Music. Sandbox có thể cung cấp cho các nghệ sĩ một cửa hàng khác để tương tác với người hâm mộ của họ, thử nghiệm giải trí ảo và tạo ra các luồng doanh thu mới trong khi tiếp cận một cộng đồng toàn cầu.

SebastienBorget, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của The Sandbox, nói rằng quan hệ đối tác “đưa metaverse mở tiến một bước theo hướng của các sáng kiến do người hâm mộ sở hữu và theo hướng cộng đồng.”

“Chúng tôi đang định hình The Sandbox như một điểm đến giải trí thú vị, nơi những người sáng tạo, người hâm mộ và người chơi có thể tận hưởng những trải nghiệm nhập vai đầu tiên và được kết nối chặt chẽ hơn với các nghệ sĩ âm nhạc yêu thích của họ thông qua NFT,” ông nói thêm.

Đấtkỹ thuật số vẫn có nhu cầu cao và khối lượng giao dịch cao nhất quán trong The Sandbox đã coi đây là một trong những siêu tốc cạnh tranh nhất đối với Decentraland. Theo công ty, The Sandbox sẽ tổ chức bán LAND vào tháng 3 năm 2022 để cho phép người hâm mộ âm nhạc mua ĐẤT liền kề với tài sản WMG.

Liênquan: $106 M trị giá đất metaverse bán vào tuần trước: DappRadar

WMG, bao gồm các hãng thu âm như Atlantic, Warner Records, Elektra và Parlophone, là đối tác mới nhất để mua bất động sản trong metaverse The Sandbox, tham gia The Walking Dead, Snoop Dogg, Adidas, Steve Aoki, The Smurfs và CryptoKitties.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *