Flushing it: $8B ngân hàng thương mại New York để cung cấp dịch vụ Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

FlushingFinancial Corporation, công ty mẹ đứng sau Ngân hàng Flushing có trụ sở tại New York đã hợp tác với công ty tiền điện tử New York Digital Investment Group (NYDIG) để cung cấp dịch vụ Bitcoin ( BTC) cho khách hàng của mình .

Ngânhàng được thành lập vào năm 1929 và theo báo cáo Q4, nó đã nắm giữ hơn 8 tỷ USD tài sản trị giá vào cuối năm 2021, với thu nhập ròng khoảng 200 triệu đô la.

Theomột thông báo, quan hệ đối tác với NYDIG sẽ cho phép ngân hàng cung cấp cho khách hàng BTC mua, bán và giữ các dịch vụ trong một “môi trường an toàn và an toàn”.

FlushingBank tuyên bố rằng họ nhằm mục đích tung ra các dịch vụ liên quan đến BTC vào cuối quý này và sẽ sớm tiết lộ thêm chi tiết về lộ trình của mình.

Giámđốc điều hành và chủ tịch của Tập đoàn Tài chính Flushing John R. Buran cho rằng việc áp dụng BTC của công ty với mong muốn theo kịp xu hướng ngày càng tăng trên thị trường tài chính:

“Là một phần của chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của chúng tôi, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc duy trì hiện tại với thị trường mới nổi xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng đối với các dịch vụ tài chính thay thế.

NYDIGlà một hạng nặng trong lĩnh vực tiền điện tử chủ yếu cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến BTC. Công ty đã huy động tài trợ trị giá 1 tỷ đô la vào tháng 12 với mức định giá gần 7 tỷ USD.

Trênmặt trận ngân hàng và mặt trận công đoàn tín dụng, NYDIG tuyên bố rằng họ có hơn 35 quan hệ đối tác trong lĩnh vực này, bao gồm các giao dịch với Five Star Bank, Idaho Central Credit Union, STAR Bank, US Bank và NYMBUS để kể tên một vài.

Giámđốc đổi mới của NYDIG Patrick Sells tuyên bố vào ngày 25 tháng 1 rằng công ty đang chú ý đáng kể đến hợp tác với tài chính truyền thống các tổ chức vì nó đã sẵn sàng để cho thế giới thấy rằng ngân hàng tốt hơn với Bitcoin.

Liênquan: Năm đối với Bitcoin: Tổng kết năm 2021 của tiền điện tử hàng đầu

Bán nêu bật nhu cầu ngày càng tăng về tiếp xúc với tiền điện tử thông qua các tổ chức rằng người dùng đã quen thuộc với:

“Nghiên cứu của chúng tôi rõ ràng; người tiêu dùng muốn Bitcoin và họ muốn nó thông qua các ngân hàng và công đoàn tín dụng mà họ đã tin tưởng.”

Côngty cũng đã phát triển đều đặn sự hiện diện chính thống của mình thông qua quan hệ đối tác với các tổ chức thể thao hàng đầu như Houston Rockets của NBA, cùng với Luxury Đại lý ô tô bài Oak Motor Cars.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *