Secret, Curve và Shiba Inu tăng cho thấy altseason đang đến

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các cuộc gọi cho một altseason tiếp tục phát triển to hơn khi hành động giá trên thị trường altcoin đã tăng trong vài ngày. Trong khi đó, Bitcoin tiếp tục củng cố dưới mức cao nhất mọi thời đại gần mức hỗ trợ $62,000.

Thông

thường, di chuyển trong altcoins trung tâm xung quanh một khu vực cụ thể của thẻ như tiền xu meme hoặc giao thức tài chính phi tập trung, nhưng thị trường hiện tại đang nhìn thấy tăng trên tất cả các lĩnh vực, mà có thể là một dấu hiệu cho thấy altseason là trong thực tế nóng lên.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy các doanh nghiệp tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là Secret (SCRT), Curve (CRV) và Shiba Inu (SHIB).

Các đối tác bí mật với OpenSea khởi động NFT vô danh

Secret Network là một giao thức blockchain với bảo mật dữ liệu tích hợp sẵn cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung được cung cấp bởi mã thông báo SCRT gốc của nó.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , điều kiện thị trường cho SCRT đã thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) vs giá SCRT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho SCRT bắt đầu nhận được vào ngày 22 tháng 10 và đạt mức cao 79 vào ngày 24 tháng 10, khoảng sáu giờ trước khi giá tăng 65% trong hai ngày tới để thiết lập mức cao kỷ lục mới ở mức 9,66 USD.

Giá tăng và đà tăng cho SCRT đến sau sự ra mắt của các thẻ nonfungibe vô danh đầu tiên (NFT) trên Mạng bí mật mà đã được thực hiện bởi một quan hệ đối tác gần đây với thị trường NFT lớn nhất OpenSea.

Curve expands its ecosystem

CRV is the native token of the Curve ecosystem which is a decentralized exchange for stablecoins that uses an automated market maker to manage liquidity on the protocol.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for CRV on Oct. 25, prior to the recent price rise.

VORTECS™ Score (green) vs. CRV price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for CRV began to pick up on Oct. 25 and climbed to a high of 77 around the same time as the price increased 31.66% over the next day.

Giá CRV tăng lên khi giao thức tiếp tục thiết lập quan hệ đối tác và tích hợp trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử trên nhiều mạng tầng một và tầng hai.

Related: Shiba Inu risks drop with SHIB’s 574% October’s price rally near exhaustion

Shiba Inu tạo ra một câu lạc bộ xã hội

Shiba Inu originated as a meme coin in late 2020 and has evolved into an ecosystem that includes the ShibaSwap decentralized exchange and its own line of NFT for members of its community to trade.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho SHIB vào ngày 24 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

VORTECS™ Score (green) vs. SHIB price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for SHIB began to pick up on Oct. 23 and climbed to a high of 89 on Oct. 24, around seven hours before the price increased by 40.7% over the next two days to establish a new all-time high at $0.000049.

The surging price of SHIB comes following the introduction of the Shiboshi Social Club that is exclusively for Shiboshi NFT owners and offers exclusive perks for all members of the community.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.621 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 45%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *