NFL quarterback Tom Brady cho fan 1 BTC cho bóng 600th-touchdown-pass lịch sử của mình

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tampa Bay Buccaneers tiền vệ Tom Brady gần như mất quyền sở hữu bóng đằng sau đường chuyền chạm bóng thứ 600 của mình, nhưng bây giờ anh ta đang trả tiền cho nó… trong Bitcoin ( BTC ).

Trong trận đấu của Sunday giữa Buccaneers và Chicago Bears, Brady đã ném đường chuyền touchdown thứ 600 trong sự nghiệp của mình cho đồng đội Mike Evans – anh là cầu thủ duy nhất trong lịch sử NFL từng đạt được rất nhiều đường chuyền touchdown trong sự nghiệp của mình. Người nhận rộng, dường như không nhận ra ý nghĩa của quả bóng, đã trao nó cho Byron Kennedy, một fan hâm mộ mặc một chiếc áo với tên tuổi của Evans.

Theo Ken Goldin, người sáng lập ra công ty đấu giá kỷ vật thể thao Goldin Auctions, quả bóng có thể có giá trị bất cứ nơi nào từ 500.000 đến 900.000 USD. Kennedy lúc đầu dường như từ bỏ bóng để đổi lấy một lời hứa mơ hồ về một cuộc gặp gỡ và chào đón với tiền vệ. Tuy nhiên, Brady sau đó tiết lộ vào Monday Night Football rằng ông đã cung cấp các fan 1 Bitcoin ( BTC ) — khoảng $62,081 tại thời điểm công bố — như cảm ơn cho bàn giao nó một cách nhanh chóng.

“ Đã có rất nhiều cuộc đàm phán để có được bóng trở lại,” Brady nói. “Byron nhận ra ông đã mất tất cả đòn bẩy của mình một khi ông đưa bóng đi […] Tôi cũng cho anh ta một Bitcoin. Điều đó cũng khá tuyệt. Vào cuối ngày, tôi nghĩ rằng anh ấy vẫn đang làm ra vẻ đẹp.”

Theo phóng viên Rick Stroud của Tampa Bay Times, các Buccaneers cũng đã đồng ý trao cho Kennedy hai đội ký áo, một chiếc mũ bảo hiểm với chữ ký của Brady, Mike Evans trò chơi cleats, một chiếc áo có chữ ký của người nhận rộng, vé mùa cho phần còn lại của năm và thông qua 2022, cũng như một khoản tín dụng 1.000 đô la đối với việc mua hàng tại cửa hàng của đội. Ngay cả với một số chuyên gia dự đoán giá BTC có thể sẽ tăng , nhiều người trực tuyến chỉ ra giá trị bồi thường của Kennedy đã không đến gần với của bóng đá lịch sử.

phóng viên điều tra David Amelotti nói: “Tôi đã có thể đi cho vé mùa cho cuộc sống”.

Liên quan: Bóng đá tập trung nền tảng NFT kế hoạch để khởi động trong phong cách, với một số tên tuổi lớn

Brady là một trong nhiều mật mã thân thiện vận động viên chuyên nghiệp. Ông đã đưa ra nền tảng mã thông báo của riêng mình được gọi là Autograph — nơi ông có kế hoạch bán đấu giá quả bóng chạm thứ 600 như một NFT — và có nhận được thẻ như là một phần của một thỏa thuận chứng thực với trao đổi mật mã FTX.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *