Slim Brunette mua Bored Ape ‘EminApe’ NFT với giá $460K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

MarshallMathers III, được biết đến nhiều hơn với cái tên Eminem, đã tham gia Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) bằng cách mua một trong những token nonfungible (NFT) Bored Apes với giá 462,000 đô la trên thị trường NFT của OpenSea. Bored Ape của Eminem mô tả một chiếc vòng cổ dây chuyền vàng và mũ quân đội kaki mà anh ấy mặc ngoài đời thực và đã được OpenSea chính thức bổ sung vào danh mục đầu tư của mình.

NFTcó biệt danh là “EminApe” được tạo ra bởi GeeGazza phối hợp với Bored Ape. Giao dịch được hoàn thành bởi cơ quan kỹ thuật số Six, trước đây đã làm việc với những người nổi tiếng khác trong lĩnh vực NFT bao gồm Wu-Tang Gia tộc, Tycho và Galantis.

Đâykhông phải là lần đầu tiên Eminem đầu tư vào NFT. Rapper sinh ra ở Missouri-hiện đang sở hữu một số NFT OpenSea với tay cầm “Shady Holdings.” Danh mục đầu tư của Eminem cũng bao gồm một số Lil Baby Doodles X NFTs, với Ditaggdogg #1, tác phẩm nghệ thuật stencil của rapper và Superlative Apes #3880 là một trong số đó.

Liênquan: Các nền tảng âm nhạc NFT phá vỡ Spotify vào năm 2022, Ngân hàng Saxo dự đoán

Các NFT Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã trở nên phổ biến vào năm 2021 , tạo ra hơn 1 tỷ đô la khối lượng thương mại trên toàn thế giới, theo defillama.com.

Thịtrường NFT đang đạt được vị trí mỗi ngày, và một số người, bao gồm cả vận động viên, đang tham gia nó. Một số người nổi tiếng đã bày tỏ sự quan tâm đến NFT và tiết lộ các dự án của riêng họ rồi. A $AP Rocky, Snoop Dogg, Kings of Leon và The White Stripes là một trong những nhạc sĩ đã chấp nhận Chuyển động NFT.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *