South Park giải thích các NFT như là đầu tư vào tầm nhìn mới nhất về tương lai sau COVID-19

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Rõràng, chỉ mất một đại dịch cho các nhà văn đằng sau bộ phim truyền hình hoạt hình South Park để đưa ra các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tiền điện tử… và đó không phải là một triển vọng tích cực.

Trong“Post COVID: The Return of COVID” đặc biệt phát sóng thứ Năm, South Park mô tả một trong những nhân vật chính của chương trình, Leopold “Butters” Stotch – còn được gọi là “Victor Chaos” – bị nhốt trong một nhà tị nạn điên rồ trong nhiều năm sau khi phát hiện ra anh ta có một sức mạnh nhất định để tàn phá thế giới.

Sứcmạnh đó? Thu thập các nhà đầu tư để đưa tất cả tiền của họ vào NFT. Khi anh ta

thoát ra khỏi phòng giam của mình, kết quả là bạo lực hài hước, so sánh với việc sử dụng ma túy và sự sụp đổ có thể xảy ra của xã hội:

“Anh ta đã trốn thoát một lần trước đây. Chỉ trong vài giờ, anh ấy quản lý để có được hàng ngàn người đầu tư vào NFT, giống như anh ấy gần như đã làm bạn. […] Thêm 30 giây nữa trong căn phòng đó và bạn sẽ bắt đầu coi NFT là một khoản đầu tư khả thi.

Mặcdù tham khảo các khía cạnh của không gian tiền điện tử trong các phương tiện truyền thông chính thống đã trở nên phổ biến, South Park – thường giải quyết các vấn đề tại chỗ với một bước ngoặt hài hước – dường như đã tránh đề cập đến các dự án mã thông báo with seemingly dường như absurdvô lý namestên for the last 10 years năm. Bitcoin ( BTC) chỉ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2008, và mặc dù tất cả mọi người trong tương lai hư cấu của South Park những năm 2060 vẫn sử dụng tiền điện tử như một phương tiện trao đổi, họ cũng mô tả nó như một “chương trình Ponzi bay qua đêm.”

Liênquan: Người sáng lập Con đường tơ lụa bị giam cầm gây ra một sự khuấy động với NFT thả

tầm nhìn của South Park về một thế giới khoảng 40 năm kể từ bây giờ ngụ ý điên cuồng xung quanh giọt NFT không có khả năng giảm dần cho nhiều nhà đầu tư. Tuần này, Wikipedia lần đầu tiên bước vào không gian, bán một phiên bản mã hóa của thông điệp đầu tiên được đăng lên trang web của mình vào năm 2001 với giá 750.000 USD. Tuy nhiên, một số NFT đã được bán đấu giá hàng triệu đô la và được giao dịch cho các mặt hàng có giá trị trong thế giới thực, bao gồm cả ô tô.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *