Giá YFI tăng 46% chỉ trong bốn ngày sau khi mua lại 7,5 triệu đô la Yearn Finance

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Y@@

earn Finance ( YFI) nổi lên là một trong những người biểu diễn tốt nhất trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, tập hợp hơn 46% chỉ trong bốn ngày để đạt mức cao nhất trong hai tuần trên 29,100 đô la.

Biểuđồ giá hàng ngày của YFI/USD có tính năng tăng giá bốn ngày. Nguồn: TradingView

Lợi nhuận nổi lên chủ yếu khi Yearn Finance tiết lộ rằng họ đã mua lại YFI hàng loạt kể từ tháng 11 để đối phó với một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng để cải thiện kinh tế của mã thông báo YFI. Nền tảng quản lý tài sản phi tập trung đã mua 282.40 YFI với mức giá trung bình $26,651 cho mỗi token – tổng cộng hơn 7.50 triệu đô la.

Hơn nữa, Yearn Finance lưu ý rằng nó có hơn 45 triệu đô la được lưu trong Kho bạc của mình và có thu nhập “mạnh hơn bao giờ hết”. Kết quả là, nó sẽ – trong tương lai – có thể triển khai thu nhập của mình để mua lại nhiều token YFI hơn.

Adam Cochran, hợp tác với quỹ liên doanh nhà hoạt động Cinneamhain Ventures, lưu ý rằng Yearn Finance kiếm được khoảng 100 triệu đô la mỗi năm chỉ bằng phí thu được từ Vaults, dịch vụ tài khoản tiết kiệm thông minh hàng đầu của nó tối đa hóa giá trị tích lũy của tài sản kỹ thuật số đã gửi.

Nhà phân tích nhấn mạnh hơn nữa rằng Yearn đã thu hút hơn 5 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) so với vốn hóa thị trường là 781 triệu USD. Điều đó đang được nói, giao thức Yearn Finance kiếm được một trong những khoản phí cao nhất trên mỗi TVL, cho nó đủ thanh khoản để duy trì chiến lược mua lại token trong tương lai.

Tổnggiá trị bị khóa bên trong kho dự trữ Yearn Finance. Nguồn: DeFi Llama

YFI bị đánh giá thấp

Cochran so sánh hơn nữa tỷ lệ lợi nhuận trên doanh số (P/S) và lợi nhuận trên thu nhập (P/E) của Yearn Finance với một giao thức “dựa trên thanh toán” khác Curve, nhấn mạnh rằng YFI vẫn bị định giá thấp so với mã thông báo staking của Curve, CRV.

Cụ thể, tỷ lệ P/S chỉ ra rằng bao nhiêu nhà đầu tư sẵn sàng trả cho cổ phiếu của một công ty dựa trên doanh số của nó trên mỗi cổ phiếu. Tỷ lệ P/E cho thấy quyết định mua cổ phiếu của các nhà đầu tư dựa trên thu nhập trong quá khứ hoặc tương lai của công ty. Trong cả hai trường hợp, số liệu thấp hơn cho thấy một cổ phiếu bị định giá thấp.

“ Tỷ lệ P/S của họ là 3,6 x và P/E của chúng là 7,9 x”, Cochran viết về Yearn Finance, thêm:

“ Những con số cho các giao thức dựa trên thanh toán khác như Curve lần lượt là 71.9x và 143x. Vì vậy, khoảng thời gian nhiều định giá cho một người có lệ phí trên.

YFI đến $40K tiếp theo?

Trong khi quyết định của Yearn Finance để mua lại hơn 7.50 triệu đô la YFI đã giúp tăng giá của nó, tiền điện tử cũng nhận được một sự thúc đẩy tăng thêm từ một phạm vi tích lũy lịch sử.

Khu vực từ 18,500 đô la đến 20.000 đô la đã thu hút người mua mỗi lần giảm giá YFI kể từ tháng 11 năm 2020. Nó cũng tổ chức chống lại những con gấu vào tháng 9 năm 2020, dẫn đến mức giá phục hồi lên tới 40.000 đô la.

Biểuđồ giá ba ngày YFI/USD có phạm vi Fakeout. Nguồn: TradingView

Nếu YFI giữ phạm vi $18,500-$20,000 dưới dạng hỗ trợ, và tiếp tục tăng trên $24,580, hoặc đường 0.786 Fib của biểu đồ thoái lui Fibonacci trong biểu đồ trên, mục tiêu tăng tiếp theo của nó sẽ là $40,000, một mức trùng với đường Fib 0.618.

Liênquan: Khi dự án năng suất của Yearn.Finance tăng lên, các dự án ‘cây trắng’ xác định ranh giới

Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến Cuba lưu ý rằng định giá được pha loãng hoàn toàn của YFI (FDV) là dưới 1 tỷ đô la, đó là “tội phạm xem xét tiềm năng và nhóm phía sau”. Ông nói thêm:

“ Vĩ mô crypto khôn ngoan, tôi tin rằng chúng tôi có một Q1 lớn lên về cơ bản và rất nhiều người sẽ bị bỏ lại bên lề sau khi giảm rủi ro EOY.”

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *