Sức mạnh của NFT thúc đẩy nhận thức về các loài gấu túi có nguy cơ tuyệt chủng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nonfungible tokens (NFTs) are no longer the buzzword in the world of crypto and blockchain but instead have become an integral part of blockchain technology services. As the popularity of NFTs soared, so has the conversation around using NFTs to make a difference and giving back to the communities that need it most.

Các trường hợp sử dụng cho NFT mở rộng nếu chúng ta có thể gắn chúng vào kết quả hữu hình. Khi các nhà sưu tập kết nối hơn nữa với các nguyên nhân đằng sau một số dự án NFT hấp dẫn nhất, họ trở nên tham gia nhiều hơn, tăng giá trị của NFT.

Sử dụng NFT để có lợi cho xã hội

Sự tăng trưởng trong thị trường NFT đang dẫn đến sự sáng tạo mở rộng khi sử dụng NFT và biến chúng thành một tiện ích. Điều này, đến lượt nó, làm tăng giá trị cho bộ sưu tập độc lập, cung cấp lợi nhuận tăng lên cho người mua.

Vừa gần đây, chúng ta đã thấy Khỉ chán turning quay into a band ban nhạc called gọi là Kingship, trong khi các di tích tôn giáo sẽ được sử dụng làm NFT cho một tổ chức từ thiện. Ví dụ, Digital Art 4 Climate sử dụng NFT để thúc đẩy nhận thức về khí hậu. Và bây giờ, có những dự án như KRebels sử dụng bản chất thu thập của NFT để làm nổi bật vấn đề các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Thêm thông tin chi tiết từ KRebels ở đây

KRebels, một dự án NFT độc đáo tập trung vào giao điểm của công nghệ, nghệ thuật và các loài gấu túi có nguy cơ tuyệt chủng, cam kết gắn NFT vào hoàn cảnh của koala. Đối với dự án đầu tiên của họ, họ đã tạo ra 9.999 bộ sưu tập NFT theo chủ đề gấu túi nguyên bản. Mỗi bộ sưu tập sẽ được sử dụng trong metaverse để tạo thành các gia đình, trao đổi cho các sản phẩm và phát triển khi nó tăng hiếm.

“ Ý tưởng này xuất hiện từ một trong những thành viên trong nhóm là nhân chứng cho những gì đã xảy ra với gấu túi trong các vụ cháy rừng ở Úc. Chúng tôi cũng đánh giá cao những gì đã được thực hiện bởi một số dự án NFT khác để quyên góp số tiền thu được của họ cho tổ chức từ thiện. Do đó, mỗi thành viên trong nhóm đặt năng lực của họ phục vụ sự nghiệp để tạo ra KRebels”, nhóm chia sẻ.

Mỗi người dùng mua KRebels NFT thông qua dự án sẽ đóng vai trò của họ để hỗ trợ các nền tảng dành riêng để bảo tồn các loài koala. Những người nắm giữ NFT cũng sẽ có tiếng nói trong tương lai của dự án, đưa NFT vào metaverse và sử dụng Koala NFT để kiếm phần thưởng hàng tháng.

Công nghệ thúc đẩy nhận thức về các loài có nguy cơ tuyệt chủng

Theo Danh sách đỏ các loài bị đe dọa của IUCN (Liên minh Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên), một trong số bốn động vật có vú trên thế giới và hơn 40% động vật lưỡng cư đang bị đe dọa tuyệt chủng do hoạt động của con người. Bên cạnh các hiệp ước và luật pháp quốc tế nhằm giúp sự suy giảm của các loài có nguy cơ tuyệt chủng, cũng cần phải nâng cao nhận thức về các loài đang đau khổ và cần được hỗ trợ.

Về mặt này, nghệ thuật luôn đóng một vai trò trong việc nêu bật các nguyên nhân xã hội và từ thiện. Thực tế là các NFT có thể được khai thác để khuếch đại thông điệp về môi trường sống có thể rất quan trọng đối với sự sống còn của các loài bị đe dọa của chúng ta cần được tổ chức.

Cộng đồng NFT mạnh mẽ với sự sẵn sàng hỗ trợ các dự án của nhau và đẩy ranh giới của tác phẩm nghệ thuật để xây dựng nhận thức về công nghệ cơ bản. KRebels hy vọng họ mở đường cho một phong trào để phát triển thêm các dự án NFT tập trung vào hoàn cảnh của các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng ở khắp mọi nơi.

Về KRebels

KRebels là một dự án NFT tiên phong tập trung vào giao điểm của công nghệ tiên tiến, nghệ thuật và tiết kiệm koala có nguy cơ tuyệt chủng. Là một phần của dự án đầu tiên của họ, nghệ sĩ nội bộ của KRebels đã tạo ra 9.999 bộ sưu tập NFT hoàn toàn độc đáo và độc đáo. Bằng cách cam kết cả sự toàn vẹn nghệ thuật cũng như quyên góp số tiền thu được cho các nền tảng, KRebels dự định giúp bảo tồn môi trường.

Tìm hiểu thêm về KRebels

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *