Tại sao Kevin O’Leary nghĩ rằng NFT có thể trở nên lớn hơn Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàđầu tư triệu phú và người ủng hộ tiền điện tử Kevin O’Leary nghĩ rằng lĩnh vực NFT có thể có giá trị hơn Bitcoin trong tương lai.

Nóichuyện với Kết nối vốn của CNBC vào ngày 5 tháng 1, O’Leary – còn được gọi là Mr. Wonderful – lập luận rằng NFT cung cấp tiềm năng lớn hơn để thu hút vốn hơn Bitcoin do

khả năng mã hóa và xác thực các tài sản vật chất như ô tô, đồng hồ và bất động sản:

“Bạn sẽ thấy rất nhiều chuyển động về mặt làm chính sách xác thực và bảo hiểm và thuế chuyển nhượng bất động sản tất cả trực tuyến trong vài năm tới, làm cho NFT trở thành một thị trường lớn hơn nhiều, trôi chảy hơn nhiều có khả năng hơn chỉ riêng Bitcoin.”

ÔngWonderful thừa nhận tuy nhiên, rằng ông không gắn liền với đặt cược đó và vẫn sẽ được đầu tư vào “cả hai mặt của phương trình đó.”

Cựungười hoài nghi về tiền điện tử nói với Cointelegraph trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh ta thay đổi điều chỉnh đối với blockchain và tài sản kỹ thuật số là do xu hướng ngày càng tăng của các nhà quản lý nóng lên trên toàn cầu trong vài năm qua.

Tuynhiên, không phải ai cũng đồng ý với sự so sánh giữa Bitcoin và NFT, với liên kết tiếp thị kỹ thuật số Coingecko Khai Ren Kuan nói với Cointelegraph rằng có lẽ không công bằng khi so sánh Bitcoin, đó là một tài sản duy nhất, với NFT là toàn bộ lĩnh vực.

Tuynhiên, Kuan đã lưu ý rằng đường cong áp dụng NFT vào năm 2022 sẽ chỉ tăng lên khi lĩnh vực này vẫn còn trong những ngày đầu:

“Tôi nghĩ chung nếu bạn nhìn qua tất cả các NFT, và thực tế là năm 2021 là một năm áp dụng thị trường, chắc chắn vẫn còn rất nhiều chỗ để phát triển.”

“Chúng tôi đã có một bộ NFT ‘chip xanh’, nhưng tôi nghĩ ngành công nghiệp vẫn hầu như không làm trầy xước bề mặt của những gì NFT có thể là và những gì họ có thể làm, đặc biệt là nếu Metaverse đi đến thành hiện thực, ông nói thêm.

Liênquan: Quan tâm tìm kiếm toàn cầu cho ‘NFT’ vượt qua ‘tiền điện tử’ lần đầu tiên

Coingecko gần đây xuất bản một cuốn sách mới gọi là “Làm thế nào để NFT” cung cấp một tóm tắt cho người mới bước vào không gian vô hình về làm thế nào để mua, bán, lưu trữ và bạc hà NFT. Đặt câu hỏi về việc liệu anh ta có nghĩ rằng “câu chuyện nghệ thuật NFT” sẽ tiếp tục thống trị vào năm 2022 hay liệu xu hướng này sẽ chuyển sang NFT dựa trên tiện ích hay không, Kuan nói:

“Nghệ thuật và sưu tầm sẽ luôn cao trong danh sách vì chúng thân thiện với người mới bắt đầu và dễ hiểu nhất. Về NFT tiện ích, tôi nghĩ điều có thể thú vị để xem là cách một số NFT sẽ là nghệ thuật và có tiện ích.

“Chúng tôi đã thấy BAYC mà NFT tăng gấp đôi như là thành viên vào ‘câu lạc bộ ‘của họ, và nó thực sự giúp xây dựng một cảm giác về bản sắc và cộng đồng,” ông nói thêm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *