Thị trường metaverse 3D MetaMundo nhằm mục đích ra mắt 2022 với nguồn tài trợ mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

MetaMundo, một thị trường mã thông báo không thể thay đổi ảo (NFT) tập trung vào metaverse, đã công bố hoàn thành vòng tài trợ hạt giống là 2,7 triệu đô la.

Dẫnđầu bởi Animoca Brands, tài trợ đầu tay của MetaMundo bao gồm Hypersphere Ventures, Digital Currency Group, OP Crypto, Metacartel Ventures và các khoản đầu tư thiên thần từ các nhà đồng sáng lập của AAVE và Rarible, trong số những người khác.

Đượcxây dựng dựa trên Đa giác mạng lớp-2, nền tảng này cho phép các nhà thiết kế và người sáng tạo bạc hà, bán và cấp phép tài sản NFT của họ để sử dụng trong thực tế ảo và tăng cường, cũng như trên một loạt các thế giới metaverse bao gồm Decentraland, Cryptovoxels và Somnium Space.

Thôngbáo nói rằng việc sử dụng mạng Polygon cung cấp cho người dùng giảm phí xăng so với mạng Ethereum.

TheoMetaMundo, thị trường dự kiến sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của 2022 và sẽ tổ chức một thư viện rộng lớn các mặt hàng bao gồm avatar, thiết bị đeo, xe cộ và các tòa nhà, trong số những người khác.

Đồngsáng lập MetaMundo Mark Studholme giải thích công nghệ đằng sau dự án:

“MetaMundo có một bộ công cụ chuyển đổi, phân hủy và tối ưu hóa tệp 3D ‘cha mẹ’ ban đầu được cung cấp bởi người tạo ra cho từng tệp ‘con’ được tối ưu hóa cho mỗi metaverse. Chúng tôi bạc hà tệp cha dưới dạng một NFT bằng cách sử dụng hợp đồng ERC 721 và NFT cha mẹ này là trình bao bọc cho các tệp con và NFT. Vì vậy, khi bạn thu thập NFT cha mẹ, tất cả các NFT trẻ em đi kèm với nó.”

Studholmenói thêm rằng, khi nền tảng tích hợp nhiều siêu dữ hơn, chúng sẽ “chuyển đổi và tối ưu hóa các tệp con mới và thêm các tệp này vào NFT cha mẹ”.

Liên quan: Các Metaverse là cơ hội $1T sau khi người dùng tăng 10 lần: Báo cáo Grayscale

Một báo cáo nghiên cứu được công bố vào cuối tháng 11 bởi industry-titan Thang màu xám dự đoán rằng lĩnh vực metaverse có thể tăng vươn lên 1 nghìn tỷ đô la giá trị trong những năm tới khi khán giả chủ đạo trở nên tích cực tham gia và đắm chìm trong những thế giới ảo đang phát triển này.

Các

token metaverse phổ biến Decentraland (MANA) và The Sandbox (SAND) đã chứng kiến mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tuần gần đây, một xu hướng bị xúi giục một phần bởi tin tức toàn cầu về Trục của Facebook vào một công ty metaverse Meta.

YatSiu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands, nhận xét về sự cần thiết cho khả năng tương tác trên các không gian metaverse khác nhau:

“Khả năng tương tác là một tính năng thiết yếu của metaverse mở. MetaMundo đang tạo ra một mạng lưới các nhà sáng tạo và công cụ 3D giúp bạn có thể xây dựng nhiều môi trường metaverse mở mới nổi mà chúng tôi hình dung là tương lai của trải nghiệm kỹ thuật số.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *