Thiết kế hình ảnh chuyển động Hollywood mang đến cho NFT tài sản kỹ thuật số tiện ích thực tế thế giới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

The metaverse is quickly becoming a reality, making its way into different aspects of our lives, including games, work and social engagements. However, at present, many look to the metaverse only as a way that we can enhance our physical reality by extending the realm of what is possible. The resulting process has been taking a concept and bringing it to design to prototype and prototype to the metaverse; this is the linear path that many real-world items travel to enter the realm of Web3. 

Tuy nhiên, ít người bỏ qua các ứng dụng ngược lại. Xem xét rằng các khái niệm từ metaverse cũng có thể được mở rộng vào thế giới thực. Ví dụ, người dùng có thể có cơ hội để lấy tài sản kỹ thuật số, như mã thông báo không thay đổi ( NFT), từ các khái niệm ảo đến nguyên mẫu thực tế và sau đó là một mô hình làm việc.

Đưa khái niệm này thành hiện thực cho những gì được cho là lần đầu tiên bao giờ hết là dự án cho NFT Y0 (phát âm là ‘Y Zero ‘). Những NFT này được thành lập vào năm 2022 bởi Matthew Cunningham, một nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng với chuyên môn của mình trong thiết kế xe tiên tiến. Với nền tảng này, Matthew được thiết lập để làm cho khoa học viễn tưởng đáp ứng hiện thực với những chiếc xe concept NFT của mình. Giai đoạn đầu tiên của sự phát triển, bao gồm một bộ sưu tập của bốn phiên bản giới hạn, sẽ cho phép trải nghiệm lái xe thay đổi trò chơi trong metaverse và một phiên bản in có thể trở nên sống động trên máy in 3D tại nhà của người dùng.

Mục đích là những khái niệm này có thể được tạo ra ngay bây giờ và, trong tương lai gần, với công nghệ sản xuất và đẩy thích hợp, được đưa vào cuộc sống. Trong khi đó, các NFT này, không giống như những người khác, sẽ giữ lại quyền của người dùng để xây dựng khái niệm vô thời hạn.

Đặt bàn đạp vào huy chương

The project holds strong foundations with Cunningham’s extensive experience in advanced design projects for world-renowned car brands such as Audi, BMW, Bentley, Toyota and Volkswagen. His background also includes a comparable experience with top motion picture studios like Warner Brothers, Paramount Pictures and Universal Pictures to conceptualize and design concept vehicles for movies and shows such as Space Jam 2, Aquaman and Westworld.

Khi được đưa vào thực tế, Cunningham lấy những trải nghiệm này và áp dụng chúng vào các quy trình tương tự hiện đang được sử dụng trong thiết kế xe hơi hạng sang và các bộ phim bom tấn Hollywood. Mỗi chiếc xe Y0 NFT đều được trang bị cá tính, câu chuyện, sắc thái thiết kế và bộ tính năng riêng của nó. Trong khi duy trì sự chú ý chặt chẽ đến từng chi tiết, những chiếc xe Y0 NFT được chính Matthew Cunningham thiết kế và có 15 tính năng chính, bao gồm đèn pha, cửa sổ, dầm cao thích ứng, bánh xe, nhà kính và lốp xe, trong số những người khác.

Các

phương tiện khái niệm mỗi thể hiện một tập hợp cụ thể các ý tưởng vốn có tạo nên một “chủ đề” hoặc, trong Đạo giáo là “Đế”. Từ “De” tượng trưng cho tính cách vốn có, quyền lực bên trong và tính toàn vẹn. Với tinh thần suy nghĩ về phía trước này, Y0 NFT sẽ quyên góp một phần đáng kể tiền thu được từ các dự án của mình cho các cơ sở phù hợp với cùng một De như chiếc xe khái niệm.

Thông tin chi tiết hơn về Y0 tại đây

As a concept car, these products cannot be driven yet. Therefore, Y0 NFT cars solve that problem by providing all holders with metaverse utility. With a Y0 NFT car, also known as a Digicar™, users are given a chance to drive them in the metaverse and park them in their virtual garage. These features are in addition to the Y0 NFT Digicar™ packaged with its glTF file and additional formats necessary for the virtual design to be 3D printed.

Bực vực của việc nhận con nuôi trên toàn thế giới

Với Web3 trên bờ vực của việc áp dụng trên toàn thế giới, Y0 NFT vị trí chính nó để trở thành một xu hướng và trở thành mối liên kết giữa NFT, những người đam mê xe hơi và hình ảnh chuyển động Hollywood bằng cách cung cấp cho thế giới những chiếc xe khái niệm 3D NFT được thiết kế rực rỡ và cho phép một trải nghiệm lái xe thay đổi trò chơi.

Tiến về phía trước, bộ sưu tập Y0 đang tìm cách mở rộng các dịch vụ của mình với ba xe 3D bổ sung NFT. Bộ sưu tập Y0 sẽ tiếp tục thiết lập cầu nối giữa metaverse và cuộc sống thực thông qua các bản phát hành tiếp tục.

Learn more about Y0

Tuyên bố miễn trừ. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm toàn bộ về quyết định của họ, cũng như bài viết này không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *