Tin tức tiện lợi: Giọt đầu tay của Pepsi, 1inch mở rộng P4 Metaverse và Tom Brady quà tặng NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cointelegraph đã có rất nhiều tin tức liên quan đến NFT trong tuần này từ văn hóa nhạc pop đến thể thao và chơi game. Dưới đây là một loạt các câu chuyện bạn không muốn bỏ lỡ.

Pepsi và VaynerNFT hợp tác

Pepsi ra mắt bộ sưu tập Mic Drop genesis NFT bao gồm 1.893 NFT phong cách thế hệ trên blockchain Ethereum. Con số kỷ niệm năm Pepsi ra đời. Người tiêu dùng sẽ chỉ phải trả phí gas, và để đảm bảo các khoản phí dễ quản lý hơn, Pepsi đã thực hiện quy trình danh sách chờ từ nay đến ngày 14 tháng 12.

Để tôn kính lịch sử thương hiệu, thiết kế của NFT được dựa trên các biến thể của hình ảnh micro phone và lấy cảm hứng từ hương vị Pepsi mang tính biểu tượng bao gồm Pepsi xanh cổ điển, bạc Diet Pepsi, Pepsi Wild Cherry đỏ, Pepsi Zero Sugar đen và nhiều hơn nữa.

Bộ sưu tập Pepsi Mic Drop NFT được thiết kế bởi và tạo ra với VaynerNFT, một công ty tư vấn dưới sự bảo trợ của công ty cổ phần VaynerX. Gary Vaynerchuk, Giám đốc điều hành của VaynerNFT nói với Cointelegraph, “NFT sẽ thay đổi văn hóa tạo ra giá trị mãi mãi; đây là khoảnh khắc thú vị để thương hiệu xây dựng lòng trung thành & mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng & người hâm mộ của mình.”

Ngoài ra, Pepsi đang thực hiện một chương trình bù đắp carbon cho sự ra mắt của Pepsi Mic Drop NFT để đảm bảo lượng khí thải carbon ròng bằng không.

1inch và các bộ phận của hộp bí ẩn bốn giọt

Một bộ sưu tập chung của ma thuật và ngành công nghiệp bởi 1inch và Parts of Four sẽ ra mắt như một Mystery Box thả trên Binance NFT Marketplace vào ngày 13 tháng 12. Tổng cộng, 22.000 NFT với 31 phiên bản sẽ được đúc trên 7 cấp độ tinh tế và được cung cấp ở mức 25 BUSD mỗi phiên bản.

Dựa trên danh mục Parts of Four, bộ sưu tập đồ trang sức kỹ thuật số NFT sử dụng cách tiếp cận NFT dựa trên giả kim thuật. Bộ sưu tập cũng sẽ là một phần của trò chơi tập trung vào việc mua và rèn các thiết bị đeo hiếm trên Greater Metaverse sắp tới của P4.

Việc mở rộng Metaverse P4 sẽ bắt đầu bằng token cộng đồng ERC-20, P4C, và sau đó hướng tới một nền tảng NFT chạy trên Binance Smart Chain hoặc BSC. Hệ sinh thái Parts of Four có kế hoạch thúc đẩy tương tác với thế giới vật chất thông qua các hoán đổi công nghệ nhúng, AR và hai chiều thông qua nền tảng P4.

Tom Brady giảm Nguồn gốc Bộ sưu tập NFT cho những ngày lễ

Tiền vệ

Tampa Bay Buccaneers Tom Brady đã phát hành bộ sưu tập 16.000 trên nền tảng NFT Autograph của mình có tên là “Live Forever: The Tom Brady Origins Collection.”

Bộ sưu tập này đại diện cho những kỷ niệm từ đầu sự nghiệp bóng đá của mình bao gồm một sơ yếu lý lịch ông đã tạo ra trước khi lựa chọn dự thảo 2000 của mình, đồng hồ bấm giờ, cleats, một chiếc áo từ NFL kết hợp, và nhiều hơn nữa.

The catch however is that the NFTs will be a mystery at the time of purchase until Dec. 14 when token owners can unlock them to reveal a collectible in 1 of 5 possible styles and tiers of rarity.

Tezos x Pantone Color of the Year Initiative

Pantone, cơ quan màu sắc toàn cầu, đã chọn blockchain Tezos tiết kiệm năng lượng để phát hành Màu sắc của năm 2022 thông qua một bộ sưu tập kỹ thuật số dưới dạng NFT.

PANTONE 17-3938 Rất Peri, là lựa chọn Màu Pantone của năm cho năm 2022. Năm nay đánh dấu lần đầu tiên một màu được tạo ra đặc biệt cho chỉ định màu sắc của năm Pantone. Nghệ sĩ đa ngành có trụ sở tại Paris, Polygon1993, sẽ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ màu dừa cạn này để phát triển một đại diện kỹ thuật số của màu sắc.

Tezos, with over 50 million transactions in 2021, had an average carbon footprint of just 17 individuals.

Tin tức tiện lợi khác

French gaming giant Ubisoft Entertainment SA is facing backlash from the gaming community after launching its new NFT platform Ubisoft Quartz. Ubisoft’s YouTube video introducing its NFTs got a 96% dislike ratio. 

Virtual land sales in the metaverse have been dominated by NFT sales since the beginning of December reaching over $300 million. Of that total, almost a quarter has been for digital land in The Sandbox metaverse, outpacing all other items, art and collections.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *