Các nhà phân tích nói rằng lãi suất mở của Bitcoin xóa sổ ‘sẽ nhường chỗ để tăng thêm ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

The weekend is upon us and fear remains the dominant short-term sentiment in the cryptocurrency market. Earlier today Bitcoin (BTC) price dropped to $47,250 and investors are biting their nails after data from the U.S. consumer price index (CPI) shows inflation reaching a forty-year high at 6.8%.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sự thúc đẩy giữa trưa của những chú bò để lấy lại mức hỗ trợ 50.000 đô la đã bị đánh bại và người bán gửi giá trở lại dưới $48,000 mà có thể buộc một mức cao thấp hơn hàng ngày cho tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu.

Biểuđồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Với triển vọng về một giá lớn tăng lên để kết thúc năm qua tất cả nhưng vượt qua, các nhà giao dịch đã chuyển sự chú ý của họ sang quản lý rủi ro và xác định các mức tốt nhất để mua giảm. Dưới đây là một cái nhìn về những gì các nhà phân tích đang nói về triển vọng của Bitcoin hướng vào năm 2022.

Mở wipeout lãi suất “sẽ nhường chỗ để tăng thêm”

Như đã thấy trong các trường hợp trước, giá BTC đã thấy sự sụt giảm nhanh chóng, đã có sự sụt giảm đáng kể về lãi suất mở (OI) đối với BTC trên các sàn giao dịch phái sinh như được nêu bật trong một báo cáo gần đây từ Delphi Digital. Báo cáo ghi nhận OI giảm 50% sau đợt suy thoái thị trường mới nhất này khi các vị thế mua quá mức đòn bẩy đã bị giảm.

BTCkỳ hạn mở lãi so với giá BTC. Nguồn: Delphi Digital

While the experience was likely an unpleasant one for traders who were overexposed, the analysts suggested that deleveraging events like this are beneficial over the long term and will often “give way to further upside” as the previous froth and over-exuberance are replaced with a more measured trading environment.

The sharp reduction in OI over the past month may also be signaling that the short-term bottom for BTC may be in according to Delphi Digital, and its possible that the current sell-off could be reaching the point of exhaustion.

Delphi kỹ thuật số nói,

“ Sự sụt giảm% trong 30 ngày của OI đối với BTC đã đạt đến các mức mà trước đây báo hiệu đáy đang hình thành (hoặc không quá xa).

Giao dịch giới hạn phạm vi cho BTC cho đến năm 2022

According to Ben Lilly, co-founder of Jarvis Labs, the price of Bitcoin is likely “to stay in this trading range until at least the end of the month,” mainly due to the fact that Dec. 31st marks “the largest open interest in terms of open contracts.”

Lilly nhấn mạnh các trường hợp trước đây của các khoản rút tiền lớn dẫn đến số lượng thanh lý cao như một phần của lý luận và ông giải thích rằng thị trường thường mất một thời gian để xây dựng động lực sau những pullback này.

BTCkỳ hạn mở lãi. Nguồn: Espresso

Lilly nói,

“ May mắn thay, đối với bất kỳ ai muốn tích lũy hàng tuần hoặc ở phần dưới cùng của phạm vi giao dịch hiện tại, đây là một thiết lập tuyệt vời.”

Liênquan: Nhà giao dịch gọi là sự cố giá Bitcoin 2017 làm tăng lo ngại về ‘đầu đôi ‘

Các nhà giao dịch có nên tìm kiếm sự tiếp tục của xu hướng tăng không?

Một chút sâu sắc cuối cùng đã được cung cấp bởi nhà phân tích và nhà phân tích Twitter giả danh ‘Rekt Capital’, người đã đăng biểu đồ giao dịch giá BTC sau đây giữa hai động tác theo cấp số nhân trung bình.

BTC/USD 1-week chart. Source: Twitter

Rekt Capital nói,

“Overall, BTC is consolidating inside the two key EMAs right now. Just like in May 2021. And just like in May… Continued price stability and consolidation in between these two EMAs will precede new macro uptrend continuation.”

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.238 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 40.7%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *