Token định hướng cộng đồng được xây dựng trên Ethereum hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái cho các nhà sưu tập manga và anime và nghệ sĩ

190
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Anime là một ngành công nghiệp đang phát triển, hiện nay được cho là kiếm được hàng tỷ đô la mỗi năm. Tuy nhiên, trong khi ngành công nghiệp có thể đang phát triển mạnh, các nghệ sĩ tạo ra đồ họa nổi tiếng đang phải vật lộn để làm cho kết thúc đáp ứng. Thực tế đáng buồn là điều kiện làm việc trong ngành này nghèo nàn, khiến nhiều nghệ sĩ đốt cháy, từ bỏ ước mơ hoặc bị trầm cảm trong điều kiện khắc nghiệt.

Hiện nay, khi ngành công nghiệp đang hoạt động, phần lớn các nghệ sĩ làm việc trong các đội này là các dịch giả tự do hoặc các họa sĩ hoạt hình cấp nhập cảnh được giao nhiệm vụ tạo ra các bản vẽ riêng lẻ từ các đạo diễn cấp cao nhất đưa ra các bảng phân cảnh. Người ta ước tính rằng các họa sĩ hoạt hình kiếm được ít hơn 2 đô la cho mỗi bản vẽ, hoặc ít nhất là 200 đô la một tháng. Vì mỗi tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết, chỉ có một vài bản vẽ có thể được thực hiện mỗi ngày. Ngay cả khi anime bùng nổ trong sự phát triển, các nghệ sĩ đằng sau các tác phẩm này nhận được ít đến không có lợi nhuận. Thay vào đó, bất kỳ sự tăng trưởng nào đã thực sự chứng minh mở rộng khoảng cách giữa lợi nhuận tạo ra và mức lương nhỏ mà một nghệ sĩ nhận được, làm cho nó khó khăn để định vị một niềm đam mê cho anime và manga như một công việc mơ ước.

Trong hoàn cảnh bình thường, nhu cầu ngành nên tăng giá để đáp ứng với sự cạnh tranh gia tăng cho nhân tài. Hiện nay, đây không phải là trường hợp đối với những người sáng tạo ra manga và anime.

Trong nhiều năm, không có giải pháp nào được nhìn thấy. Đó là, cho đến khi tạo ra blockchain và thẻ nonfungible (NFT). Cùng với công nghệ này nảy sinh khái niệm Luffy, với mục tiêu xây dựng một thị trường NFT sẽ cho phép các nghệ sĩ đói khát gặt hái những lợi ích đầy đủ của sáng tạo của họ và kiếm được một mức lương sống động. Với NFT, người mua có thể xác minh nguồn gốc và độ tin cậy của nghệ thuật số, cho phép lợi nhuận được quy cho nghệ sĩ. Kết quả là, nhiều người có thể có cơ hội để lấy lại một số giá trị của công việc của họ khi nó được bán cho các nhà sưu tập.

Chạy trên mạng Ethereum ( ETH ), Luffy là một mã thông báo cộng đồng, tồn tại như một phần của metaverse có chứa một NFT thị trường và trao đổi phi tập trung (DEX) nền tảng và một số trò chơi tương tác.

Được xây dựng trên nền tảng minh bạch

Để tóm tắt những nỗ lực của họ, một thành viên của nhóm chia sẻ của họ,

“LUFFY INU is an NFT protocol aimed to disrupt the anime and manga industry. Through the gamification of popular Japanese games, Luffy helps artists monetize their artwork through collectible NFTs on the blockchain.”

Giấc mơ bắt đầu vào ngày 4 tháng 8 năm 2021, khi khái niệm Luffy ra đời trên nền tảng minh bạch, cộng đồng và giao tiếp cởi mở. Với việc ghi mã thông báo xảy ra từ ngày đầu tiên, người dùng có thể mong đợi sự kiểm soát hoàn toàn của mã thông báo nằm trong tay của chủ sở hữu.

Nhóm nghiên cứu đã bắt đầu phát hành NFT của họ với 10.000 tài sản kỹ thuật số được cung cấp tính đến tháng 10 năm 2021. Bất kỳ lợi nhuận phát sinh sau đó được sử dụng đối với bỏng, tiếp thị và phát triển nền tảng.

More insights from on luffy here

Luffy đang định vị đồng xu của mình để một ngày đạt được tình trạng giống như giáo phái, được sử dụng với bất cứ ai, bất cứ nơi nào, trong việc tạo ra một cộng đồng những người hâm mộ manga và anime đam mê. Đây là một khả năng do tokenomics chế tác cẩn thận của nhóm, trong đó bao gồm 3% phân phối phần thưởng từ mỗi giao dịch, hơn $100,000 mỗi tháng được chi cho các sáng kiến tiếp thị (2%), thêm 2% về thanh khoản để ngăn chặn thao tác và tỷ lệ đốt 2%.

Spoised cho sự thành công

Cho đến nay, nhóm nghiên cứu đã báo cáo hơn 10.000 chủ sở hữu trong ba tháng qua, ngoài một cộng đồng đang phát triển và chủ nhà của các nhóm xã hội nổi bật. Một cái nhìn nhanh vào lộ trình của nhóm cho thấy một loạt các bản phát hành, sáng kiến tiếp thị và danh sách.

Nhóm nghiên cứu hoạt động với một quyết tâm chưa từng có về sứ mệnh của họ để trở thành một token nghiêm túc với tiện ích thực tế. Chủ yếu bao gồm thị trường NFT; tuy nhiên, các mục tiêu trong tương lai bao gồm cho phép nuôi NFT và các giọt khí hàng tháng tùy thuộc vào cấp độ của chủ sở hữu.

Nhóm chia sẻ họ sẽ không dừng lại trong nỗ lực của họ để đạt được điều này, mặc dù lộ trình của họ có thể thay đổi để đáp ứng nhu cầu khi họ phát sinh. Cùng với sự cường điệu NFT, nhóm chia sẻ sự đảm bảo của họ về cách dự án Luffy có thể mở cửa thành một vốn tiền điện tử mới.

Learn more about Luffy

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *