Trao đổi Bithumb Hàn Quốc để ra mắt thị trường NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sàngiao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Bithumb đang phát triển một thị trường NFT với “một công ty lớn” được cho là LG CNS, một công ty con của LG Corporation.

Giámđốc điều hành Bithumb Heo Baek-young đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn ngày 13 tháng 1 rằng sàn giao dịch hiện đang phát triển một mã thông báo không thể thay thế ( NFT) trao đổi sẽ giúp nó duy trì cạnh tranh với Korbit và Upbit, hai sàn giao dịch trong nước khác của Hàn Quốc. Heo cho biết:

“Một thị trường NFT sẽ rất quan trọng trong việc thúc đẩy nội dung dựa trên blockchain, sẽ trở thành động lực trong tương lai.”

Chưacó xác nhận nào về danh tính của những người sáng tạo nội dung hoặc nghệ sĩ đã đồng ý phát hành tác phẩm dưới dạng NFT cho Bithumb.

Mộtsố phương tiện truyền thông ở Hàn Quốc đã báo cáo rằng thị trường NFT đang được phát triển với sự hợp tác của gã khổng lồ công nghệ LG CNS, nhưng một quan chức từ Bithumb cho biết vào ngày 17 tháng 1 rằng “đó là không thể xác nhận xem đó là LG CNS và liệu đó chỉ là họ hay một nhóm các công ty.

Ramắt thị trường NFT sẽ giúp Bithumb duy trì tính cạnh tranh. Bithumb hiện đang ngồi thoải mái ở vị trí thứ hai trong số các sàn giao dịch Hàn Quốc được xếp hạng theo khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, nó là một giây xa sau Upbit, nơi tự hào có 1.7 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ so với 730 triệu đô la của Bithumb.

Upbitra mắt thị trường NFT của riêng mình vào tháng 11 năm 2021 với một số sự phô trương vì nó có thể bảo mật một số nhóm K-pop bao gồm BTS để đồng ý cam kết nội dung NFT độc quyền.

Sàngiao dịch tiền điện tử Korbit, thuộc sở hữu của gã khổng lồ game Nexon, là sàn giao dịch đầu tiên của Hàn Quốc ra mắt thị trường NFT vào tháng 6 2021. Korbit là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 7 triệu USD.

Liênquan: Một người Indonesia 22 tuổi kiếm được 1 triệu đô la bằng cách bán ảnh tự sướng NFT trên OpenSea

Trong khi các nhà giao dịch NFT toàn cầu có xu hướng bạc hà và giao dịch trên- chuỗi trên OpenSea, các nhà giao dịch Hàn Quốc có xu hướng duy trì trên các nền tảng tập trung. Mặc dù blockchain Klaytn đang được phát triển ở Hàn Quốc và chỉ là một trong ba nền tảng có hỗ trợ bản địa trên OpenSea, khối lượng giao dịch ở đó đã tụt hậu so với các thị trường Đa giác và dựa trên Ethereum.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *