Trò chơi crypto này với những người đứng đầu kinh tế mạnh mẽ để khởi động token, sau khi đóng cửa tài trợ hạt giống với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp nổi bật

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhiều trò chơi tiền điện tử đang đấu tranh để cạnh tranh với các trò chơi truyền thống tồn tại trên console và điện thoại thông minh. Ngay cả khi họ nổi tiếng, sự nổi tiếng của họ không kéo dài, và các game thủ nhanh chóng chuyển sang những gì tiếp theo. Hiện nay, hơn 2,3 tỷ game thủ tồn tại trên toàn thế giới, minh họa cho những người chơi tác động to lớn có thể có đối với tương lai của thị trường này và sự tăng trưởng của nó. Để tạo ra một hệ sinh thái trò chơi mà sẽ chịu được thử thách của thời gian, kinh tế học sẽ tiếp tục phát triển và phát triển với người chơi là cần thiết. Kết quả là, các trò chơi định hướng tương lai đang sử dụng kinh tế trò chơi được chế tác cẩn thận, tài sản và thẻ để giúp làm cho chúng chống lại tương lai.

CropBytes tập trung vào việc tạo ra một trò chơi mà là một bước lên từ những gì có sẵn cho người chơi ngày nay. Người chơi có thể phát triển mật mã của họ bằng cách chơi trong nền kinh tế trò chơi và kinh doanh tài sản của họ trên thị trường trò chơi. Họ cũng có thể sử dụng chúng trong các mini-game khác trong hệ sinh thái CropBytes.

Siddharth Menon, COO của WazirX và Cố vấn cho CropBytes, chia sẻ, “Tôi tin rằng trò chơi crypto là điều lớn tiếp theo.” COO tiếp tục, “CropBytes dựa trên nông nghiệp, điều này dễ dàng cho mọi người hiểu và có kinh tế học mạnh”, là điều cần thiết để duy trì trò chơi về lâu dài.”

Mooning NFT trò chơi trong thị trường gấu

Taking a look through history, 2018 marked the year for the rise of NFT games like CryptoKitties and My Crypto Heroes. Unfortunately, at this time, many developers focused solely on player earnings, with underwhelming gameplay. CropBytes entered the gaming market around the same time and focused on the gameplay. They built an in-game economy that was supported by an evolutionary trading system. The game has since grown through a complete market cycle, surviving the most recent bear market. This exposure gives the game an edge over others as players have confidence that they can continue to thrive in the CropBytes ecosystem and grow their crypto holdings even amidst the fluctuations in the market.

CropBytes gần đây đã đóng cửa tài trợ vòng hạt giống của nó, mà đã đưa vào một số nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như các nhà đầu tư, bao gồm Ex Network Capital và Old Fashion Research. Ngoài ra, một số đối tác chiến lược đã tham gia nhóm, bao gồm Siddharth Menon, đồng sáng lập và COO của WazirX, Tamar, tăng trưởng tại Solana, và Sandeep Nailwal, đồng sáng lập và COO tại Polygon (MATIC).

Thêm thông tin chi tiết về CropBytes ở đây

Eric Su, người sáng lập Exnetwork Capital, chia sẻ sự phấn khích của họ về việc đầu tư vào dự án, “CropBytes có thành phần của một đội ngũ kiên cường và một cơ sở cầu thủ trung thành mà chúng tôi rất vinh dự được trở lại. Trò chơi mô phỏng nông nghiệp của họ, được lấy cảm hứng từ Farmville, sẵn sàng trở nên lớn với sự phát triển tiếp theo của nó.

Trò chơi của họ là khác nhau từ nhiều testosterone-nặng p2e trò chơi trên mạng. Tính độc đáo của họ sẽ chào đón một loại nhân khẩu học khác nhau vào thế giới crypto. Chúng tôi rất vui mừng được đầu tư và trở lại CropBytes trong thời gian dài tại Exnetwork Capital.”

Trong trò chơi, người dùng phải duy trì một trang trại cân bằng và thương mại thường xuyên để phát triển kinh doanh của họ. Kết quả là, bất kỳ tài sản nào như động vật, chiết xuất, thu hoạch hoặc các tòa nhà đều có thể được giao dịch giữa người chơi, với một nền kinh tế do người chơi điều hành. Trong số các tài sản độc đáo là Superheroes, một giống hiếm của NFT có thể nâng cao hơn nữa tiềm năng của người chơi trong game. Khả năng của họ bao gồm tăng sản lượng của một trang trại, mang lại cho người chơi một lợi thế bổ sung trong lối chơi. Nhóm nghiên cứu kể từ đó đã công bố một thế hệ mới của Superheros sẽ được sử dụng trong các trận đánh player-versus-player. Điều này sẽ có sẵn sớm.

Hệ sinh thái CropBytes được thiết lập như một thế giới ảo , nơi bất cứ ai cũng có thể mua, bán hoặc sở hữu tài sản. Trò chơi kết hợp nông nghiệp, chiến lược và kinh doanh trong một thế giới được điều hành bởi crypto. Sau khi tải về ứng dụng, người dùng có thể bắt đầu nuôi, sản xuất hàng hóa và sau đó ghé thăm thị trường trò chơi để bán sản phẩm của họ cho người chơi khác để kiếm lợi nhuận. Sau khi kiếm đủ chiết xuất từ tài sản, người dùng có thể chuyển đổi chúng thành tiền xu trò chơi (GC), có thể được sử dụng để mua NFT và các tài sản trò chơi kỹ thuật số độc quyền khác.

Một cái nhìn vào các tokenomics

Trong khi trò chơi bắt đầu sử dụng Tron (TRX), công ty sau đó quyết định ra mắt CBX token riêng của mình. Chiến lược của họ khác biệt rất nhiều so với các trò chơi khác vì tập trung vào việc xây dựng một sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên trước khi tung ra một token. Bây giờ, phù hợp với các khái niệm ngày càng tăng của metaverse và khả năng tương tác, CropBytes đang tìm kiếm cơ hội để làm việc với nhiều trò chơi và thị trường hơn để đảm bảo tài sản trong trò chơi có thể được giao dịch trên nhiều trò chơi.

Đến nay, CropBytes đã đạt hơn 250k đăng ký, 100K lượt tải xuống trên Cửa hàng Play và khối lượng giao dịch trên 8 triệu TRX một tháng.

Khi tài trợ hạt giống của nhóm đã kết thúc, CropBytes hiện đã tham gia một số đối tác chiến lược, cung cấp cho nền tảng thiết lập cần thiết để di chuyển trên chuỗi và phát triển cộng đồng của họ với sự ra mắt của token CBX.

Learn more about CropBytes

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *