Trò chơi metaverse theo chủ đề Mafia chuẩn bị để bán đất

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các metaverse tiếp tục đạt được chỗ đứng trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là quyền sở hữu đất kỹ thuật số. Bây giờ, hầu như không có một phần của sự tồn tại của chúng ta mà nó đã không chạm vào. Sự rave hiện tại là chơi game kết hợp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các mô hình play-to-earn (P2E). Và từ vẻ ngoài của nó, nó sẽ không biến mất bất cứ lúc nào sớm.

Những

người áp dụng công nghệ sớm đã tìm thấy nó là một cơ hội tạo thu nhập khả thi. Đó là lý do tại sao các dự án trong không gian này đang kết hợp cho thị phần. Các lĩnh vực chơi game người lớn đã bắt trên quá. Số lượng trò chơi blockchain được xếp hạng R ngày càng tăng vào thị trường khẳng định thực tế này.

Sin City đang tìm cách phục vụ cho phân khúc thị trường 18+ và có một chủ đề thế giới ngầm với những người ủng hộ đẳng cấp thế giới.

Chạy trên công nghệ cross-chain, bao gồm blockchain Polygon (MATIC) và Binance Smart Chain (BSC), metaverse xếp hạng R bao gồm 17 quận, mỗi quận có các tài sản và tài nguyên độc đáo riêng, có thể được sử dụng để chế tạo các vật phẩm độc đáo trong trò chơi như súng, siêu xe hoặc quần áo hợp thời trang trong các hình thức của NFT s.

Làm quen với Sin City

Bản lề trò chơi trên người chơi phấn đấu để tạo ra và mở rộng đế chế của họ. Để làm như vậy, bạn phải sở hữu đất đai hoặc tham gia một phe, và Sin City có 15.000 lô, mỗi lô có kích thước 10 m x 10 m (khoảng 32,81 sq. ft).

Bạn có thể có được đất theo hai cách, một trong số đó là mua nó. Nền tảng này sẽ tổ chức bán đất ban đầu vào ngày 27 tháng 12.

After purchasing the land, as a landowner, you can move to create your faction or join forces with other landowners to establish an affiliated one. A faction is a gang that you or other gamers own. You can only establish a faction in low-security districts. Alternatively, you may own land by working your way from the bottom as a soldier. In this case, you start by joining a faction already in existence, providing you protection and an avenue to access high rewards through obtaining in-game resources.

Từ đó, bạn làm việc theo cách của bạn lên hệ thống phân cấp để dẫn dắt nó. Một nhà lãnh đạo phe phái có khả năng sẽ đánh thuế để bạn tham gia băng đảng của họ, nhưng đổi lại, bạn có thể có quyền truy cập vào phần thưởng đáng kể, tùy thuộc vào sức mạnh của phe cơ bản. Các phe phái mạnh hơn có khả năng mang lại ảnh hưởng lớn hơn đối với các quận của họ và đánh thuế cao hơn.

Thêm thông tin chi tiết từ sin city

Chủ đất và người thuê nhà tạo ra doanh thu bằng cách xây dựng tài sản từ đất của họ. Ví dụ, họ có thể trồng một trang trại ma túy ở quận Cartel. Ngoài ra, họ có thể điều hành một câu lạc bộ trong Khu thời trang hoặc câu lạc bộ của một quý ông ở Quận Đèn Đỏ.

Một cách khác để mở rộng tài nguyên của bạn là tham gia vào chiến tranh băng đảng với các game thủ khác. Sin City là một trò chơi không bị cấm nơi các phe phái mối thù trên lãnh thổ và tài nguyên. Những người mạnh mẽ đạt được nhiều hơn, cải thiện nhân vật trong trò chơi của họ. Một số tài nguyên mà họ đấu tranh là ma túy, đồ trang sức đắt tiền và cướp ngân hàng.

Sin City chia đất thành ba khu an ninh để tăng thêm gia vị cho trò chơi. Sự phân chia đó ngụ ý sự phức tạp và rủi ro liên quan đến một quận cụ thể.

Vùng an toàn bảo mật cao thu hút ít rủi ro hơn và do đó, phần thưởng ít hơn cho các game thủ tham gia vào hoạt động tội phạm hoặc chiến tranh băng đảng. Chính sách cấp cao xác định không gian và các cơ quan chức năng có sẵn để cung cấp sự bảo vệ. Tuy nhiên, sẽ có phần thưởng năng suất cao được cung cấp cho chủ đất hoặc người thuê nhà về các nguồn lực có sẵn.

Thứ hai là vùng an ninh thấp đặc trưng bởi các phe phái chống lại các cuộc chiến tranh trên sân cỏ. Khu vực thu hút rủi ro vừa phải do đó phần thưởng vừa phải. Nếu bạn đến từ một phe yếu hơn, bạn có thể mất các vật phẩm trong trò chơi như súng và kho vũ khí.

Cuối cùng, có khu vực bảo mật không, nơi bạn có các lãnh thổ chiến trường. Đó là một khu vực có nguy cơ cao và phần thưởng cao, với các phe phái đấu tay đôi viciously cho các nguồn lực. Điều này sẽ chứa đầy máu và máu me, nơi chỉ có người mạnh nhất sẽ tồn tại.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 17 tháng 10 năm 2021, token SIN đã thu hút hơn 20.000 người nắm giữ. Những người ủng hộ dự án bao gồm Magnus Capital, AU21 Capital, Twin Apex Capital, Vulcan Forged và hơn thế nữa, thu hút sự chú ý chính thống.

Future plans

Metaverse Sin City có kế hoạch đầy tham vọng để lưu trữ các giao thức khác phù hợp với chủ đề thế giới ngầm. Bao gồm các sòng bạc của bên thứ ba, một giao thức blockchain loại “Chỉ người hâm mộ” và vận chuyển xe hơi sang trọng. Tuy nhiên, việc bán đất ban đầu có khả năng là một trong những dự án tranh cãi nóng bỏng nhất trong tất cả các dự án Metaverse trong thời gian gần đây.

Tìm hiểu thêm về Sin City

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *