Trung Quốc nhằm mục đích tách NFT khỏi tiền điện tử thông qua cơ sở hạ tầng blockchain mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

TrungQuốc đang có kế hoạch rút ra một ranh giới rõ ràng giữa tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT), khá giống như cách nó đã làm với những nỗ lực tiền kỹ thuật số của mình, trước khi cuộc đàn áp tiền điện tử ở nước này gây hại cho ngành NFT địa phương.

Mạngdịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), một dự án blockchain do chính phủ hỗ trợ tại Trung Quốc, đang nghiên cứu cơ sở hạ tầng hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân xây dựng nền tảng và ứng dụng để quản lý NFT, South China Morning Post báo cáo.

Chínhthức được gọi là Chứng chỉ kỹ thuật số BSN-Distributed (BSN-DDC), dự án nhằm hỗ trợ triển khai các NFT phi tiền điện tử bằng cách cung cấp các giao diện lập trình ứng dụng để phát triển cổng thông tin người dùng và ứng dụng nơi tiền fiat sẽ là phương thức thanh toán duy nhất.

Nhấnmạnh rằng NFT không gặp rắc rối pháp lý ở Trung Quốc miễn là chúng không được sử dụng với Bitcoin ( BTC) hoặc các loại tiền điện tử khác, nhà cung cấp hỗ trợ công nghệ BSN Red Date Technology CEO Yifan Ông nói rằng cơ sở hạ tầng sắp tới sẽ sử dụng một mở, blockchain được cho phép để cho phép một cơ quan quản lý trên chuỗi.

“Chuỗi công cộng không thể hoạt động hợp pháp ở Trung Quốc”, ông nói với Cointelegraph, nói thêm rằng một cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, chi phí thấp là rất cần thiết để lưu trữ tất cả các NFT ở Trung Quốc. Nếu không có cơ sở hạ tầng NFT trên toàn quốc chuyên dụng, NFT chỉ có thể được triển khai trên các chuỗi riêng “không đáng tin cậy” trong nước, exec nói thêm.

Bằngcách cho phép một thực thể tập trung chi phối cơ sở hạ tầng và can thiệp trong trường hợp hoạt động bất hợp pháp, Red Date có kế hoạch tạo ra một nền tảng NFT tuân thủ được tách biệt hoàn toàn khỏi hồ sơ thông thường của tiền điện tử.

Ônglưu ý rằng Red Date đang làm việc với tất cả các đối tác dự án DDC để làm cho mạng lưới trở nên minh bạch nhất có thể, trong khi vẫn tuân thủ các quy định và luật pháp của Trung Quốc. Tất cả các khoản phí gas trên mạng BSN-DDC được thanh toán bằng tiền fiat.

“Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho các công ty NFT ở Hồng Kông, có nghĩa là nếu có bất kỳ doanh nghiệp quốc tế nào liên quan đến việc phát hành NFT bên trong Trung Quốc, họ chắc chắn có thể chọn sử dụng mạng BSN-DDC thông qua cổng Hồng Kông của chúng tôi.”

Liênquan: Ví CBDC đứng đầu bảng xếp hạng cửa hàng ứng dụng di động ở Trung

Quốc Nhà nước China Mobile, China UnionPay và Trung tâm Thông tin Nhà nước hỗ trợ BSN Cơ sở hạ tầng NFT. BSN-DDC sẽ tích hợp 10 blockchain bao gồm phiên bản chuyển thể của Ethereum và Corda cũng như Fisco Bcos của WeBank, ông nói.

Nămngoái, Red Date Technology đã ký thỏa thuận với một công ty tư vấn Thổ Nhĩ Kỳ Trung tâm kết hợp kinh doanh Trung Quốc Thổ Nhĩ Kỳ để ra mắt hai cổng BSN quốc tế ở Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbekistan.

NhưCointelegraph báo cáo, các cổng thông tin mới sẽ cho phép các nhà phát triển blockchain ở Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbekistan xây dựng các ứng dụng blockchain như một dịch vụ bằng cách sử dụng cổng thông tin BSN toàn cầu lưu trữ các blockchain lớn như mạng Ethereum, Algorand, Polkadot, Tezos, ConsenSys Quorum, Corda và những người khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *