Giám đốc điều hành SEBA cho biết, đầu tư tổ chức sẽ tăng Bitcoin lên 75,000 đô la

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giámđốc điều hành của tổ chức tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ SEBA Bank đã chia sẻ những dự đoán của mình cho Bitcoin vào năm 2022. Một lợi ích cho những chú bò BTC, Guido Buehler đã lạc quan về việc áp dụng thể chế và tăng giá lên 75,000 đô la mỗi đồng xu.

Ônggiải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng, tại SEBA, các nhóm tài sản đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để đầu tư. Tuy nhiên, họ cần các đối tác phù hợp và các quy định cần thiết để triển khai vốn.

Khinhấn vào liệu Bitcoin ( BTC) có đạt mức cao mới trong năm nay hay không, Buehler nghĩ rằng có thể, “câu hỏi luôn là thời gian.” Ông lưu ý rằng với sự thống trị BTC chạm đáy ở mức 40%, đó là thời điểm quan trọng đối với các nhà đầu tư tìm kiếm một lối chơi định hướng.

Cuộcphỏng vấn đã diễn ra tại Hội nghị Tài chính tiền điện tử ở St Moritz, Thụy Sĩ, nơi những người chơi “tinh vi” trên không gian tiền điện tử đến với nhau để thảo luận về các giao dịch kinh doanh tiềm năng.

Nhữnglý do đằng sau sự gia tăng giá đụng độ với Giám đốc điều hành của Ledger. Tại cùng một hội nghị, Pascal Gauthier đồng ý về BTC đạt mức cao mới nhưng nó sẽ được bán lẻ dẫn đầu phí.

Liênquan: Fidelity exec nói rằng Bitcoin đang ‘bán quá mức về mặt kỹ thuật, ‘khiến $40K trở thành ‘hỗ trợ quan trọng’

ngân hàng SEBA đang xây dựng danh tiếng như một tiền điện tử- tổ chức ngân hàng thân thiện. r ngân hàng ecently hoàn thành một vòng tài trợ Series C 110 triệu franc Thụy Sĩ ($119 triệu) trong đó FTX và Alameda Research là nhà đầu tư. Vào tháng 10 năm ngoái, ngân hàng nói rằng khách hàng sẽ sớm có thể kiếm được lợi tức trên nắm giữ tiền điện tử của họ.

Bảnthân một người đam mê tiền điện tử, theo lời của Buehler, công nghệ đằng sau Bitcoin sẽ “xác định lại tài chính”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *