UAE phát hành tem NFT đầu tiên ở Trung Đông

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàđiều hành bưu chính của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang phát hành tem mã thông báo không thể thay thế (NFT) để kỷ niệm Ngày Quốc khánh lần thứ 50 của liên bang, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy các sưu tầm kỹ thuật số đang đạt được sức hấp dẫn chính thống trên toàn cầu.

EmiratesPost Group, hay viết tắt là EPG, đã thông báo trong tuần này rằng họ đã trở thành tổ chức bưu chính đầu tiên ở Trung Đông và Bắc Phi phát hành tem thu kỹ thuật số. Các tem mới, sẽ được công bố vào ngày lễ quốc gia ngày 2 tháng 12, bao gồm cặp song sinh kỹ thuật số dựa trên blockchain sẽ được bán dưới dạng sưu tập kỹ thuật số được liên kết với các đối tác vật lý của họ.

Tổngcộng có bốn tem, mỗi con có một thiết kế riêng biệt bao gồm một chủ đề quốc gia, sẽ được phát hành. Người mua sẽ có thể thấy thiết kế kỹ thuật số được liên kết với tem vật lý mà họ mua sau khi quét mã QR được in trên thẻ. Để kích hoạt bộ sưu tập kỹ thuật số trên blockchain, người dùng phải quét mã QR ẩn phía sau thẻ.

Giámđốc điều hành EPG Abdulla Mohammed Alashram nói với Cointelegraph rằng việc chấp nhận các NFT phù hợp với công ty vision tầm nhìn of becoming trở nên more digitally kỹ thuật số oriented định hướng Sau đại dịch Covid-19, EPG đang “khám phá cách triển khai công nghệ blockchain có thể hợp lý hóa và nâng cao hoạt động của chúng tôi và giới thiệu các lợi thế cạnh tranh khác.”

Khiđược hỏi về việc liệu tem NFT có phải là bước đột phá một lần vào blockchain hay một phần của chiến lược rộng lớn hơn để nắm lấy công nghệ mới hay không, Alashram cho biết EPG có kế hoạch tung ra nhiều tem kỹ thuật số hơn trong tương lai:

“Việc áp dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ kỹ thuật số trong hoạt động của chúng tôi là cũng để giải quyết thế hệ hiểu biết về công nghệ, những người thích các dịch vụ có thể truy cập kỹ thuật số. Là một phần trong nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa tem bưu chính truyền thống và thế giới kỹ thuật số, chúng tôi cũng đang nỗ lực để tung ra nhiều tem NFT hơn.

UAEđã áp dụng thái độ tiến bộ đối với công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số, với các nhà quản lý địa phương thúc đẩy hàng loạt các quy định thân thiện với tiền điện tử. Vào tháng 9, chính quyền địa phương đã thiết lập một khuôn khổ pháp lý mới hỗ trợ giao dịch tiền điện tử và các hoạt động liên quan trong khu vực tự do kinh tế của Dubai, có khả năng mở ra cánh cửa để áp dụng rộng hơn và innovation đổi mới in the emirate tiểu vương quốc.

Liênquan: Cơ quan giám sát tài chính Dubai phê duyệt niêm yết quỹ Bitcoin

Vào cuối tháng 10, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai, còn được gọi là DFSA, quy định làm rõ xung quanh cái gọi là thẻ đầu tư. Khuôn khổ này nhằm cung cấp sự chắc chắn pháp lý cho cả nhà đầu tư và nhà khai thác thị trường.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *