$3.3B Bitcoin công ty khai thác Griid để niêm yết trên NYSE thông qua thỏa thuận SPAC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongmột hồ sơ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào thứ Ba, công ty mua lại mục đích đặc biệt, hoặc SPAC, Adit EdTech Acquisition Corp, thông báo nó sẽ hợp nhất với Bitcoin dựa trên Cincinnati ( BTC) thợ mỏ Griid với giá trị doanh nghiệp 3,3 tỷ đô la. SPACs là các công ty kiểm tra trống được tạo ra cho mục đích duy nhất là mua lại các công ty khác. Sau khi thỏa thuận hoàn thành, Griid sẽ niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York dưới ký hiệu mã GRDI. Thỏa thuận này dự kiến sẽ đóng cửa vào quý đầu tiên của năm tới.

Theo trình bày của nhà đầu tư của nó, Griid dự kiến sẽ khai thác 637 BTC trong năm nay với tổng tỷ lệ băm 187 petahash mỗi giây (PH/s) từ tất cả các thợ mỏ kết hợp. Đến năm 2024, công ty dự án có thể

khai thác được 24.348 BTC mỗi năm, với tổng tỷ lệ băm của nó vượt qua 26.180 PH/s. các thiết bị khai thác Bitcoin mạch tích hợp cụ thể ứng dụng tốt nhất hiện có, S19 Pro. So sánh máy độc quyền của nó với S19 Pro, Griid tự hào rằng nó hiệu quả hơn 15%, rẻ hơn 50% và kết quả trong 130% lợi nhuận gộp mỗi năm. Hiện tại, khoảng 70% hoạt động khai thác Bitcoin của công ty là không có carbon.

TreyKelly, Giám đốc điều hành của GRIID, đã đưa ra tuyên bố sau đây liên quan đến sự phát triển:

Chúng tôi đang xây dựng một công ty cơ sở hạ tầng của Mỹ với đường ống năng lượng cam kết, không có carbon lớn nhất trong số các công ty khai thác bitcoin công cộng với chi phí sản xuất quy mô thấp nhất.

DavidShrier, Giám đốc điều hành của Adit EdTech, nói thêm:

Khai thác không có carbon là tương lai của Bitcoin. Sự kết hợp của GRIID của một đường ống lớn với chi phí thấp, năng lượng không có carbon, khả năng tiếp cận đặc biệt với ASIC thế hệ tiếp theo và thực hiện hàng đầu thị trường định vị chúng để tạo ra lợi nhuận và tăng trưởng hấp dẫn.

Sốliệu kinh doanh Griid | Source: Company Investor Presentation

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *