WEF 2022: Satoshi Nakamoto có thể là một phụ nữ, Phó Chủ tịch Meta Nicola Mendelsohn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngàythứ tư của diễn đàn kinh tế thế giới đang diễn ra đã chứng kiến các cuộc thảo luận lớn xung quanh vai trò của phụ nữ trong web3 và làm thế nào hệ sinh thái phi tập trung là nơi cho sự bao trùm.

Tổngbiên tập viên Cointelegraph Kristina Lucrezia Cornèr đã kiểm duyệt một bảng về ‘Tại sao Web3 Needs Women at the Forefront” với sự tham gia của Meta VP Nicola Mendelsohn, Giám đốc điều hành Hội đồng kinh doanh Blockchain toàn cầu Sandra Ro, Harvard Sarah Endline của Trường Kinh doanh và Bill Wright, Trưởng phòng Quan hệ Chính phủ tại Splunk.

Nóivề những hình mẫu phụ nữ trong không gian web3 và mật mã, các diễn giả nhấn mạnh sự đóng góp của các đại diện phụ nữ chủ chốt trong không gian mới sinh. VP Meta quipped rằng người sáng tạo Bitcoin Satoshi Nakamoto, người vẫn giả ẩn danh cho đến nay rất có thể là một người phụ nữ. Cô giải thích:

“Tôi sẽ cho bạn một- Satoshi Nakamoto, tôi có nghĩa là tất cả chúng ta đều cho rằng đó là một người đàn ông đúng, đó là thiên vị của chúng tôi? Nó chỉ là một cái tên mà nó có thể là một người phụ nữ.”

Hộiđồng cũng thảo luận về những thách thức mà phụ nữ phải đối mặt ngày nay và những việc có thể làm tốt hơn và cải thiện. Giám đốc điều hành của GBBC Sandra Rao nhấn mạnh sự đóng góp ngày càng tăng của phụ nữ trong không gian token không đáng kể và cũng nêu lên những lo ngại về việc thiếu nó trong không gian giao dịch crypto. Cô giải thích:

“Trong khi tên miền NFT đã chứng kiến một tỷ lệ lớn phụ nữ tham gia nhưng giao dịch crypto chắc chắn liên quan đến tôi vì thiếu đại diện của phụ nữ.”

Bàcũng nhấn mạnh sự cần thiết phải tạo ra một “môi trường để chứa đại diện phụ nữ ở phía giao dịch tiền điện tử”.

Liên

quan: WEF 2022: Niềm tin và sự rõ ràng đang mất tích trong các cuộc thảo luận về khí thải carbon và mật mã

Bill Wright, Trưởng quan hệ Chính phủ tại Splunk và các diễn viên nam duy nhất tin rằng web3 và không gian blockchain là bao gồm bởi tự nhiên. Ông nói:

“Tôi nghĩ rằng web3 theo tự nhiên hướng tới một môi trường bao trùm, và nhiều người tham gia đa dạng hơn sẽ dẫn đến kết quả tốt hơn. Theo nghiên cứu, nó đã được chứng minh rằng các nhóm đa dạng tập trung vào một vấn đề sẽ đưa ra một giải pháp tốt hơn”

Các chuyên gia đồng ý rằng thế giới phi tập trung đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể của đại diện phụ nữ trong nhiều năm qua và hy vọng sẽ thấy tỷ lệ đó tăng lên trong tương lai.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *