Andreessen Horowitz đóng cửa quỹ crypto 4,5 tỷ USD trong bối cảnh thị trường hỗn loạn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mặcdù thị trường crypto dường như đang trên một con đường dài và khó khăn phía trước dựa trên những tuần gần đây của sự hỗn loạn của token, các nhà đầu tư mạo hiểm tìm kiếm để có được bàn tay của họ trên một tương lai web3 không chậm lại.

Hômthứ Tư, người khổng lồ đầu tư mạo hiểm, A16Z, đã công bố đóng cửa quỹ tiền điện tử thứ tư ở mức 4,5 tỷ USD. Điều này đưa tổng số tiền do Andreessen Horowitz đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số và kinh doanh blockchain lên hơn 7,6 tỷ USD.

Phươngtiện đầu tư mới sẽ tập trung vào các ý tưởng giai đoạn đầu cũng như các dự án đã trưởng thành hơn và đã thể hiện một số lực kéo. Theo công ty, 1,5 tỷ đô la kinh phí sẽ được sử dụng cho tiêm hạt giống, trong khi 3 tỷ USD sẽ được dành riêng cho các khoản đầu tư mạo hiểm.

Mặcdù thị trường trung tâm thành phố hiện tại, công ty rất lạc quan về việc khám phá triển vọng mới. Marc Andreessen, đồng sáng lập A16Z, nhận xét rằng tiền điện tử vẫn đang trong “giai đoạn đầu” của họ, thêm rằng thị trường có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng.

QuỹCrypto thứ tư đã có mặt trong một thời gian; Cointelegraph lần đầu tiên báo cáo về nó vào tháng Giêng. Nó tăng gấp đôi quy mô của quỹ tiền điện tử trước đó và thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng giữa các đối tác hạn chế của công ty trong việc tăng cường tiếp xúc với các công ty tiền điện tử.

Tài

trợ mới đã đến chưa đầy một năm kể từ khi Andreessen Horowitz công bố sự ra mắt của nó $2.2 tỷ Crypto Fund III. Sự thống trị của A16z đã làm cho sóng trong ngành công nghiệp mật mã trong suốt những tháng gần đây, với một số công ty mật mã như ParadigmĐiện Capital quy ên góp một khoản tiền khổng lồ để cạnh tranh với nó.

liên quan: $3B chảy để metaverse và Web3 chơi game trong tháng này như lời khuyên a16z trong $600M

Trước đây được biết đến với các khoản đầu tư vào Instagram và Slack, công ty lần đầu tiên bước vào lĩnh vực crypto với một khoản đầu tư vào Coinbase vào năm 2013. Nó đã hỗ trợ một số doanh nghiệp crypto, bao gồm Polychain Capital, OpenSea, Solana, Avalanche và Yuga Labs.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *