Avalanche gần mức đổ vỡ chính có thể làm giảm giá AVAX thêm 65%

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

A@@

valanche ( AVAX) đã tăng 0.5% để đạt hơn $31 vào ngày 23 tháng 5 nhưng giá AVAX vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch xuất hiện như một cấu trúc “gấu pennant”.

Svalanche có thể bị chôn vùi kỹ thuật

Bear pennants là các mô hình tiếp tục giảm, nghĩa là, chúng giải quyết sau khi giá phá vỡ chúng xuống dưới và sau đó – như một quy tắc phân tích kỹ thuật – giảm nhiều như chiều cao của xu hướng giảm trước đó, còn được gọi là “cột cờ”.

AVAX đang gần một sự cố kỹ thuật khi giá của nó di chuyển về phía đỉnh của đồng xu, tức là, điểm mà các đường xu hướng trên và dưới của nó hội tụ.

Điều này cho thấy mục tiêu giảm cho cặp AVAX/USD ở mức $11,50 vào tháng 6 năm 2022, giảm khoảng 65% so với giá hôm nay, như hình dưới đây.

Biểuđồ giá hàng ngày của AVAX/USD có thiết lập sự cố ‘gấu pennant’. Nguồn: TradingView

Giá AVAX: các mức hỗ trợ chính

Ngược lại, thiết lập sự cố của AVAX về phía $11,50 có thể giảm do một số khu vực hỗ trợ chính nhất định.

Ví dụ, hồ sơ khối lượng của token Avalanche cho thấy nó giao dịch gần điểm kiểm soát (POC) – mức mà các nhà giao dịch hoạt động nhiều nhất kể từ năm 2021—khoảng $32.

Thật thú vị, mức này là công cụ trong việc giới hạn các nỗ lực giảm của AVAX trong phiên tháng Tám đến tháng Chín năm 2021; nó trước khi chạy bò 390%, chứng kiến AVAX đạt mức kỷ lục cao khoảng $150 vào cuối tháng mười một 2021.

Biểuđồ giá hàng ngày của AVAX/USD tính năng khối lượng. Nguồn: TradingView

Mức POC cũng phục vụ như một trung bình trong xu hướng củng cố được chứng kiến giữa tháng 1 năm 2021 và tháng 5 năm 2021. Bây giờ, Nó giữ như một sàn giá ngay cả khi AVAX mắt sự cố pennant gấu, như đã thảo luận ở trên.

Trong khi đó, việc tạo ra một biểu đồ rút lui Fibonacci từ mức thấp $2.75 của AVAX lên mức cao $97.50 cho thấy AVAX củng cố giữa đường Fib 0,618 (gần $40) và đường Fib 0.786 (khoảng 23), như hình dưới đây.

Biểuđồ giá hàng tuần AVAX/USD có mức hỗ trợ Fib và mức kháng cự. Nguồn: TradingView
Điều

đó làm tăng khả năng của Avalanche kiểm tra lại $23 như hỗ trợ, tiếp theo là một động thái phục hồi về phía $40. Một động thái như vậy sẽ có nguy cơ làm mất hiệu lực thiết lập cờ hiệu gấu.

Về cơ bản là giảm

Hôm nay, Avalanche giao dịch gần 78% thấp hơn mức cao kỷ lục khoảng $150, gánh nặng bởi tâm lý giảm mạnh ở những nơi khác trong thị trường tiền điện tử trong môi trường lãi suất cao hơn.

Ngoài ra, cuộc khủng hoảng hệ sinh thái Terra gần đây cũng nhấn mạnh giá của AVAX và các loại tiền điện tử khác thấp hơn.

Nhưng điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến nếu AVAX tiếp tục xu hướng đồng bộ với Bitcoin crypto hàng đầu ( BTC) và lần lượt, các đối tác rủi ro toàn cầu của nó, chẳng hạn như Nasdaq. Hệ số tương quan giữa Avalanche và Nasdaq là 0,91 tính đến ngày 23 tháng 5, cho thấy chúng đã di chuyển trong song song gần hoàn hảo.

Related: Bitcoin vĩ mô đáy ‘không còn ‘cảnh báo nhà phân tích khi giá BTC giữ $30K

On the brighter note, AVAX shows promise of an interim upside scenario with a divergence between its rising relative strength index (RSI) and falling prices, according to Scott Melker, an independent market analyst.

AVAX/USD daily price chart showing bullish divergence. Source: Scott Melker/TradingView

“There are potential bullish divergences with oversold RSI on a ton of daily altcoin charts,” said Melker, adding:

“Need definitive elbow up on RSI, but I still think we have been bottoming here across markets…. for now.”

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *