Nền tảng giao dịch crypto chuyên nghiệp di chuyển tương lai ra khỏi lĩnh vực của các nhà đầu tư chuyên nghiệp

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường phái sinh đã trở nên phổ biến khi cung cấp cho các nhà giao dịch tăng lựa chọn để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Với các dẫn xuất tiếp xúc nhiều hơn với tài sản crypto, chiến lược giao dịch phức tạp hơn và tăng tính thanh khoản của thị trường đối với tài sản cơ bản.

Tuy nhiên, hiện nay, hầu hết các sàn giao dịch vĩnh viễn hoặc phái sinh được triển khai bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp, làm cho các dịch vụ này gần như không thể truy cập như một nhà giao dịch thông thường. Vì lý do này, các dẫn xuất thường được coi là một “hộp đen” trong thế giới tài chính vì ít người hiểu chúng.

May mắn thay, tiền điện tử có trở nên phổ biến cho khả năng của họ để san bằng sân chơi liên quan đến quyền truy cập vào các công cụ tài chính. Do đó, với các công cụ phù hợp, thị trường phái sinh tiền điện tử có thể trở nên dễ tiếp cận rộng rãi hơn đối với các nhà đầu tư hàng ngày, chỉ cần một số vốn và một địa chỉ email. Kết quả là, thị trường phái sinh tiền điện tử hiện nay được cho là chiếm lĩnh thị trường bình thường, tăng trưởng do cơ hội nhận biết và tiếp cận gia tăng.

Đứng ở góc của sự tăng trưởng phái sinh là CoineX, một trong những nền tảng giao dịch toàn cầu sớm nhất trong ngành hiện nay. Kể từ khi thành lập CoineX vào năm 2017, nền tảng này đã phát triển để bao gồm đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho việc giao dịch crypto dễ dàng hơn, bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và nhà tạo thị trường tự động (AMM) cho hơn 3 triệu người dùng.

Gần đây nhất, điều này đã bao gồm một phần mở rộng vào thị trường phái sinh với CoineX Futures. Tính đến năm 2021, khối lượng giao dịch của thị trường được cho là đã tăng 6,840% so với năm trước.

Nơi đơn giản gặp an toàn

Khi sự công nhận thị trường cho triển vọng của tương lai crypto phát triển, sự cạnh tranh cho các nền tảng phái sinh chỉ tăng lên. Với sự cạnh tranh tăng cường, CoineX đã nhận ra sự cần thiết phải tiếp tục phân biệt chính nó để hỗ trợ thị trường đang phát triển. Nhóm nghiên cứu đã xác định khoảng cách trên thị trường từ quan niệm sai lầm phổ biến rằng một sản phẩm có thể đơn giản và dễ sử dụng hoặc chuyên nghiệp và an toàn.

Với một khẩu hiệu được cập nhật là “làm cho giao dịch crypto dễ dàng hơn”, nó chỉ phù hợp mà nền tảng nhằm mục đích giải quyết những mối quan tâm này bằng cách cung cấp các sản phẩm tương lai dễ sử dụng có thể làm giảm ngưỡng để gia nhập thị trường. Hiệu quả, điều này sẽ đặt lại vị trí giao dịch tương lai crypto ra khỏi lĩnh vực của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Sự đơn giản sau đó sẽ trở nên rõ ràng thông qua các hoạt động dễ dàng, đặt lệnh thuận tiện, thông tin vị trí rõ ràng và một quá trình hoàn toàn trơn tru từ khi mở cho đến khi đóng lệnh. Ngoài ra, tất cả các tính năng, bao gồm lệnh chốt lợi nhuận (TP) và lệnh dừng lỗ (SL), máy tính tương lai và thanh lý một cú nhấp chuột, hỗ trợ quản lý liên tục, đều có sẵn thông qua điểm truy cập duy nhất của CoineX tương lai.

In addition to design, CoinEx further supports new investors with learning material to help users understand the basics through simulated operational tutorials created and distributed by the platform. The educational material is said to help users avoid the common traps in futures trading.

Mặc dù đơn giản để sử dụng, CoineX cung cấp các chức năng rộng với quyền truy cập vào hơn 100 thị trường tương lai, cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch cả hợp đồng tuyến tính và hợp đồng nghịch đảo, cả hai đều tồn tại trong nhiều cặp giao dịch. Nền tảng này cũng xem xét một cơ chế định giá ban đầu cho chào hàng của họ, Mark Price, để xác định giá tương lai trên các nền tảng nổi tiếng nhất để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi sự thay đổi thị trường bất thường và cơ chế tương lai, chẳng hạn như Quỹ Bảo hiểm và Tự động Deleveraging (ADL), để loại bỏ sự trở lại cho thanh lý.

Thông tin chi tiết hơn từ CoineX ở đây

Để bảo vệ an ninh nhà đầu tư, CoineX tương lai cũng hỗ trợ các biện pháp kiểm soát rủi ro mạnh mẽ và cơ chế an ninh. Các tiêu chuẩn an ninh cao của họ thể hiện rõ ràng trong sự vắng mặt của các vi phạm an ninh, mà vẫn ở mức 0 kể từ khi thành lập năm năm trước.

Nhiều cơ chế tương lai

Với sự hiện diện ngày càng toàn cầu trên hơn 200 quốc gia và khu vực, CoineX tương lai hiện được định vị như một sản phẩm toàn diện hoàn chỉnh với thị trường hợp đồng tương lai tuyến tính và nghịch đảo và hỗ trợ đòn bẩy lên đến 100x. Người dùng CoineX cũng có thể hưởng lợi từ các bản phát hành bổ sung từ 12 tháng qua, bao gồm chốt lời, dừng lỗ, đóng tất cả và phân tích lợi nhuận và lỗ (PNL) của tương lai trong vòng 180 ngày.

Khi nền tảng này tiếp tục phát triển, cung cấp của nó chứng minh được trang bị đầy đủ để làm cho giao dịch phái sinh dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm về CoineX

Tuyên bố miễn trừ. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm toàn bộ về quyết định của họ, cũng như bài viết này không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *