Bài đăng công việc của tiền điện tử trên LinkedIn đã tăng 395% vào năm 2021

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đókhông chỉ là một đợt tăng giá cho năm ngoái. Nghề nghiệp trong tiền điện tử vượt xa hành động giá vào năm 2021, khi các tìm kiếm việc làm tiền điện tử tăng 395% chỉ riêng tại Hoa Kỳ theo LinkedIn.

Điềuquan trọng là, ngành công nghiệp tiền điện tử vượt xa ngành công nghệ rộng lớn hơn, cũng chứng kiến sự phát triển đáng chú ý, gần như tăng gấp đôi số lượng danh sách việc làm của nó. Tuy nhiên, với mức tăng trưởng 98%, ngành công nghệ giảm dần so với các công việc tiền điện tử, đạt được con số khổng lồ 395%.

Hơnnữa, không có ngành nào an toàn khỏi “crypto-ization” vào năm 2021. Bài đăng Tin tức LinkedIn cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về tiền điện tử ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp khác:

Trong khi hầu hết các bài đăng công việc là phần mềm và tài chính, các ngành công nghiệp khác cũng đang chứng kiến sự gia tăng nhu cầu về tài năng tiền điện tử. Chúng bao gồm các dịch vụ chuyên nghiệp như kế toán và tư vấn, cũng như các lĩnh vực nhân sự và phần cứng máy tính.

Đốivới 2022, xu hướng tăng trưởng có vẻ được thiết lập để tiếp tục. Các sàn giao dịch lớn nhất về tiền điện tử đang tràn ngập các bài đăng việc làm; Coinbase có hơn 250 lần mở, Kraken hơn 300 và sàn giao dịch tích cực nhất thế giới, Binance, niêm yết hơn 600 bài đăng việc làm.

Đốivới Bitcoiners và Bitcoin ( BTC) Maxi có một nguồn tài nguyên mới, việc làm Bitcoiner. Một dịch vụ dành riêng để giúp kết nối Bitcoiners với các công ty chỉ có Bitcoin, hiện nay nó cung cấp gần 100 nghề nghiệp do Satoshiphê duyệt.

Đốivới những người không thể chuyển đổi việc làm thành tiền điện tử, xu hướng nhân sự rộng lớn hơn là thù lao tiền điện tử. Các thị trưởng của New York và Miami thông báo rằng họ sẽ mất một phần tiền lương của họ BTC vào năm 2021, trong khi tổng cộng bảy người chơi NFL đã chọn tiền điện tử hơn mức lương tiền mặt cho đến nay.

Liênquan: 3x NBA vô địch Andre Iguodala trở thành vận động viên mới nhất để nhận lương trong crypto

Tuy nhiên, trong khi Chuyển đổi nghề nghiệp tiền điện tử dường như đang đạt được lực kéo, khán giả LinkedIn không bị thuyết phục. Hầu hết các bình luận về bài đăng LinkedIn là từ những người xem hoang mang tự hỏi tại sao tiền điện tử có giá trị; và một copywriter aggrieved remonstrated industry của ngành công nghiệp scammy lừa đảo nature thiên nhiên.

Thêmvào đó, do hành động giá Bitcoin vẫn chưa gây ấn tượng vào năm 2022, ngành công nghiệp tiền điện tử có thể phải vật lộn để duy trì mức tăng trưởng nguồn nhân lực cao như vậy.

Trongthị trường gấu 2018, một số công ty tiền điện tử đã sa thải nhân viên. Tóm lại, hoạt động BTC cần phải nhận để tiếp tục hỗ trợ tạo việc làm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *