Bạn không được vượt qua: khối bất động Tolkien ‘The Lord of the Rings’ JRR Token

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chúa tể của các Rings-theo chủ đề ‘JRR Token ‘đã gặp một “đầu túi” sau khi bị buộc phải đóng cửa hàng sau hành động pháp lý từ gia đình và bất động sản của tác giả hàng loạt nổi tiếng. J.R.R. Tolkien người mất năm 1973.

Vào ngày 23 tháng 11, Law360 báo cáo rằng Tolkien Estate đã đạt được một giải quyết với nhà phát triển có trụ sở tại Florida Matthew Jensen về JRR Token của ông, đó là ra mắt vào tháng Tám năm nay. Theo BSCcan, mã thông báo BEP-20 chỉ được tổ chức bởi 510 địa chỉ, với nguồn cung cấp thị trường là 19 nghìn tỷ.

Theo giải quyết, Jensen hứa sẽ đóng mã thông báo và xóa bỏ bất kỳ nội dung nào vi phạm quyền thương hiệu của bất động sản đối với tên J.R.R. Tolkien và sở hữu trí tuệ liên quan đến “The Lord of the Rings” và “The Hobbit”. Ông cũng đồng ý trả chi phí pháp lý của bất động sản, điều này không được tiết lộ.

Tài khoản Twitter của JRR Token và kênh YouTube và trang web đã bị xóa.

Luật sư của bất động sản, Steve Maier, mô tả vụ án như một “trường hợp xâm phạm đặc biệt trắng trợn”, thêm rằng bất động sản “hài lòng rằng nó đã được kết luận với các điều khoản thỏa đáng.”

Điều này xảy ra sau khi bất động sản phục hồi thành công tên miền trang web ‘jrrtoken.com’ sau khi nộp đơn khiếu nại với Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới (WIPO) vào ngày 10 tháng 8 – chỉ bốn ngày sau khi Billy Boyd, diễn viên đóng vai Pippin, tán thành token trong một chiếc cameo trên YouTube 40 giây vào ngày 4 tháng 8.

Vào thời điểm đó, WIPO phán quyết rằng Jensen đã đăng ký và sử dụng tên miền trong “đức tin xấu”. Tên miền tranh chấp đã được đăng ký vào ngày 26 tháng 2 năm 2021.

Sau phán quyết, Jensen đổi tên miền thành ‘thetokenofpower.com’. Tuy nhiên, theo Estate của Tolkien, trang web mới vẫn bao gồm hình ảnh của những chiếc nhẫn, lỗ Hobbit, và một thuật sĩ có sự tương đồng nổi bật với Gandalf.

Các luật sư của Jensen cho rằng tên miền bị tranh chấp ‘JRR Token ‘không phải là “không giống hệt nhau hoặc khó hiểu tương tự” với nhãn hiệu ‘JRR Tolkien’ của bất động sản Tolkien vì nó không chứa các chữ bổ sung ‘L’ và ‘I’, và cũng được phát âm khác nhau.

Nguồn: JRR Token

Họ cũng tuyên bố rằng ông đã chọn tên miền vì “JRR” là viết tắt của “Journey through Risk to Reward”, và “jrrcrypto.com” không có sẵn.

R elated: Miramax kiện Tarantino trên ‘lấy tiền ‘Pulp Fiction NFs

Tuy nhiên, họ đã không thể thuyết phục thành viên ban của WIPO John Swinson, người nói rằng “trang web rõ ràng là một liên doanh thương mại, đó là thông minh nhưng không hài hước.” Ông nói thêm:

“ Không có nghi ngờ gì rằng Phản ứng đã nhận thức được các tác phẩm của Tolkien và tạo ra một trang web để trao đổi danh tiếng của các tác phẩm này.”

On September 9, the JRR Token announced plans to release a PvP digital card game called ‘Dawn Rising’ in early 2022 where players could wager their JRR Tokens. The TRR Token project had already listed nine nonfungible tokens (NFTs) for sale on the OpenSea marketplace, with an account trading volume of 0.18 ETH or around $4.200 at the time of reporting.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *